trungtamdayboisaigon2015@gmail.com

0903612897/0903612897

23/02/2021 - 11:14 PMAdmin 582 Lượt xem
Share

Đối với bơi lội, trẻ em hay người lớn đều rất cần thiết. Nó không chỉ giúp phát triển kỹ năng mà còn mang đến một sức khỏe, tinh thần tốt hơn. Đặc biệt ở trẻ em, bơi lội sẽ giúp xương chắc khỏe, cao lớn hơn và tác động đến các cơ quan trọng yếu trên cơ thể giúp cơ thể phát triển toàn diện. Tuy vậy việc dạy học bơi trẻ em cần phải được tập luyện đúng cách, có lộ trình và người hướng dẫn thì các động tác bơi sẽ đúng, chuẩn hơn, các cơ quan trên cơ thể cũng vì thế mà phát triển toàn diện và đồng đều hơn. Cho nên giải pháp hữu hiệu nhất chính là lựa chọn lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM uy tín, chất lượng, giá rẻ để các con theo học.

Lớp dạy bơi cho trẻ em tại TPHCM

Lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM dành cho lứa tuổi nào?

Trẻ em nào cũng đều thích thú với việc chơi với nước, nhưng định hướng dạy trẻ bơi phù hợp lứa tuổi và đúng cách là việc khác. Hiện nay, các lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM uy tín, chất lượng đã có khóa dạy bơi dành cho trẻ em từ 3 tuổi. Do có sự khác biệt ở thể trạng, bài học, lộ trình và sự phát triển cơ địa ở từng giai đoạn tuổi khác nhau nên lớp dạy bơi cho trẻ em được phân thành hai cấp độ tuổi: khóa học bơi dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi ; khóa học bơi dành cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi. Dĩ nhiên ở từng độ tuổi yêu cầu bài học sẽ khác nhau và lộ trình học bơi khác nhau.

Đối với lớp dạy bơi dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi:

Làm quen với nước, giúp trẻ không còn sợ hãi với nước

Hình thành động tác bơi lội, phản xạ đơn giản dưới nước: đạp chân, quạt tay, thở, nín thở dưới nước

Tập quen dần với một số kiểu bơi phổ biến (động tác cơ bản, chuẩn)

Gây sự yêu thích, kích thích đam mê bơi lội và tinh thần thể thao của trẻ

Đối với lớp dạy bơi dành cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi:

Tự tin ở dưới nước với nhiều mực nước khác nhau

Tập các kiểu bơi phổ biến: bơi ếch, bơi ngửa, bơi sấp, bơi bướm,...

Thành thạo các động tác bơi, biết cách thở và nhịn thở lâu trong nước

Xây dựng tinh thần kỹ luật cho trẻ

Biết đối mặt và xử lý tốt các tình huống đuối nước hoặc các sự cố dưới nước.

Biết cách tự cứu bản thân và người khác khi gặp đuối nước

Trẻ em học điều gì ở lớp dạy bơi lội cho trẻ em TPHCM?

Môn thể thao bơi lội mang đến rất nhiều hữu ích, đặc biệt nếu được tiếp cận từ giai đoạn vàng của phát triển thể chất (trẻ em). Các lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM xây dựng lộ trình học và đặt ra yêu cầu cho trẻ rất cụ thể. Cơ bản, lớp dạy bơi trẻ em bao gồm các nội dung:

Kỹ năng bơi lội: Đây là nội dung chứa các bài học về kỹ năng, kiến thức về bơi lội. Các kiểu bơi ếch, bơi trườn sấp, bơi bướm, bơi ngửa là những kiểu bơi phổ biến luôn được hướng dẫn. Ngoài ra, còn có các bài học vỡ lòng như: tập làm quen nước, lập lướt nước, tập thở và nhịn thở dưới nước,...Tất cả nội dung này đều được xây dựng với lộ trình chặt chẽ, được theo dõi và đánh giá thực tế.

Kỹ năng sinh tồn: Các bài học, tình huống giả định được giới thiệu, hướng dẫn nhằm giúp trẻ em có nhìn nhận đúng đắn từ đó đưa ra suy nghĩ, hành động chính xác để đi đến quyết định hiệu quả. Đặc biệt là khi gặp trường hợp đuối nước của bản thân hoặc người khác, hay trong hoàn cảnh không có người lớn bên cạnh,...

Ý thức nâng cao sức khỏe và kích thích niềm đam mê bơi lội. Thông qua các buổi học hàng ngày, sức khỏe của trẻ ngày càng trở nên tốt hơn và các con thấy được hiệu quả của việc bơi lội, từ đó đem lòng yêu thích và khơi gợi lòng đam mê theo đuổi môn bơi lội (nếu có).


 

Khóa học bơi dành cho trẻ em tại TPHCM

Tại sao nên theo học lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM?

Nên theo học lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM uy tín, chất lượng. Như đã nói, đây là giai đoạn vàng của phát triển thể chất nếu không được rèn luyện bài bản và chính xác sẽ rất dễ làm chựng lại sự phát triển. Và đây là lý do vì sao trẻ em nên học lớp chuyên dạy bơi:

Người hướng dẫn sẽ biết trẻ em nên học từ đâu và học từ điều gì

Người hướng dẫn là người có chuyên môn và kỹ thuật, hướng dẫn trẻ học bơi đúng cách

Người hướng dẫn sẽ theo dõi, đánh giá và chỉnh sửa được những động tác chưa đúng

Học với người hướng dẫn tinh thần kỷ luật của trẻ sẽ tiến bộ hơn

Người hướng dẫn xử lý tốt các tình huống xấu có thể xảy ra khi trẻ học bơi

Người hướng dẫn nhận định được khả năng của trẻ và có thể đốt cháy giai đoạn lộ trình bơi để nâng cao cho trẻ khi trẻ có năng khiếu bơi

Người hướng dẫn có những bài kỹ thuật giúp cải thiện thành tích bơi nếu trẻ đang tham gia các cuộc thi bơi lội

Khi tham gia lớp chuyên dạy bơi, người hướng dẫn sẽ có trách nhiệm nhiều hơn và thực hiện giờ giấc, lộ trình đầy đủ và nghiêm túc hơn

Tuy nhiên, theo học lớp chuyên dạy bơi, trẻ em cần phải bỏ ra thời gian và một phần chi phí cho việc học. Với thực tế trỗi dậy của điện thoại và internet như hiện nay, bơi lội cũng là một cách hay để cai smartphone cho trẻ, không để trẻ mất thời gian vào đó. Vì thế việc bỏ ít thời gian đi bơi và một phần chi phí có vẻ hời hơn rất nhiều.

Có các lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM nào để con theo học?

Hiện nay, các lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM được tổ chức dựa vào nhu cầu của người học. Mọi thứ dường như đáp ứng tất cả mọi nhu cầu cơ bản học bơi về: thời gian, địa điểm, tổ chức lớp,... và Trung tâm dạy bơi Sài Gòn Swimming là một trong những đơn vị đảm bảo tốt và rất tốt điều này, với sự đa dạng các khóa học dành cho trẻ em:

Lớp chuyên dạy bơi cơ bản dành cho trẻ: lớp học giúp trẻ tậptành bơi lội, làm quen với nước, thực hành với các động tác sơ đẳng, đơn giản: tập động tác tay, chân, tập thở, nín thở,...

Lớp chuyên dạy bơi nâng cao dành cho trẻ: là khóa chuyên sâu của khóa bơi cơ bản, giúp người học thành thục hơn động tác, có thể dùng để thi đấu, tranh tài. Như đã nói, sẽ có những trường hợp trẻ em có năng khiếu và đam mê học bơi. Vì thế lớp học này sẽ hỗ trợ các con tốt hơn trong việc nâng cao kỹ năng bơi lội.

Lớp chuyên dạy bơi một kèm một cho trẻ: Đây là khóa học mà giáo viên trực tiếp giảng dạy một học viên duy nhất. Trẻ em thì nên tham gia lớp học này, vì trẻ đang ở giai đoạn sơ khai còn nhiều bỡ ngỡ với môn bơi lội. Ưu điểm của khóa học này chính là người học nhanh biết bơi và được chỉ dạy nhiều hơn, thời gian biết bơi được rút ngắn đáng kể nhưng điều cần suy nghĩ chính là học phí so với các lớp khác thì nhỉnh hơn.

Lớp chuyên dạy bơi cho trẻ em theo nhóm: Nhóm học bơi, dạy bơi thường tối đa 5 học viên. Đây là lớp rất phù hợp với trẻ em khi các bạn mong muốn học chung với một số bạn khác, mong muốn tương tác và vui chơi nhiều hơn. Lợi thế của khóa học này chính là năng lực học viên tương đồng nhau, dễ hướng dẫn; học viên cảm thấy thoải mái hơn khi học vì ít có việc chênh nhau về năng lực.

Lớp học chuyên dạy bơi cho trẻ em từ 3 đến 5 tuổi:  Độ tuổi các trẻ tập dần quen với nước, bước ban đầu tập thở và một vài động tác đơn giản, quan trọng nhất vẫn là giúp các trẻ không sợ hãi trước nước.

Lớp học chuyên dạy bơi cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi: Độ tuổi năng động, tò mò, thích khám phá. Giai đoạn vàng để các con yêu thích và nhanh biết bơi. Ở độ tuổi này nền tảng vững kỹ năng, động tác là cực kỳ quan trọng vì sẽ hình thành thói quen bơi lội. Bên cạnh đó, trong độ tuổi 12, trẻ dần đến tuổi dậy thì (dậy thì sớm) một số cơ quan xương khớp phát triển, chiều cao tốt, kết hợp bơi lội sẽ giúp trẻ cao hơn và khỏe hơn.

Lớp học chuyên dạy bơi cho trẻ tại nhà: Với khóa học này, trẻ không cần phải di chuyển nhiều, không cần bận tâm phải ùn tắc giao thông, ba mẹ không cần đưa đón,... mà vẫn có thể học bơi với thầy, nhưng đối với những gia đình chưa có hồ bơi thì là một sự bất tiện. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức dạy bơi cho trẻ em ở nhiều địa điểm phù hợp với nhu cầu người học như: học bơi ở công viên nước, học bơi ở hồ bơi công cộng, học bơi ở khu vui chơi, giải trí,...

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức nhiều lớp học chuyên dạy bơi cho người lớnlớp học bơi giáo viên nữ, lớp học bơi cấp tốc, lớp học bơi giảm cân, lớp học bơi 1 kèm 1,..Có nhiều khóa học bơi và hình thức dạy bơi, học bơi để học viên lựa chọn. Tất cả đều chung mục đích là phù hợp theo yêu cầu của người học về: thời gian, địa điểm, thuận tiện việc di chuyển và phù hợp kỹ năng bơi hiện có của người học.


 

Lớp dạy bơi 1 kèm 1 cho trẻ em ở TPHCM

Những lý do nên học lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM tại Trung tâm dạy bơi kèm riêng Sài Gòn Swimming

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn Swimming là một trung tâm dạy bơi không thể bỏ qua, nổi bật với các ưu điểm:

Có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục bơi lội, trung tâm đặt tâm huyết rất nhiều trong mỗi bài dạy bơi. Dạy bơi không còn đơn thuần là hoạt động thể thao mà đã là hoạt động giáo dục.

100% giáo viên hướng dẫn đúng chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, thi đấu.

Giảng viên có cả nam và nữ để phù hợp với nhu cầu của học viên.

Được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn tận tình để lựa chọn khóa học phù hợp khi đăng ký.

Có lộ trình học phù hợp cho từng học viên. Luôn luôn theo dõi, kiểm tra, điều chỉnh kịp thời cho học viên trong suốt quá trình học.

Không chỉ linh hoạt về địa điểm, thời gian học viên còn được tự chọn cho mình giáo viên hướng dẫn phù hợp nhất, được trung tâm tạo điều kiện tốt nhất để hoàn thành khóa học.

Học phí cạnh tranh cao nên mức phí rất mềm, áp dụng giá học phù hợp để chi trả nhất cho học viên.

Trung tâm cam kết 100% biết bơi khi tuân thủ đúng lộ trình và hướng dẫn của giáo viên.

Bé không biết bơi, bơi không đúng kỹ thuật thì chúng tôi sẽ hoàn phí 100%.

Với những ưu điểm trên, Trung tâm dạy bơi Sài Gòn Swimming xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang cần học bơi. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên. Vì thành công của các bạn cũng là thành công của trung tâm.

 Lớp dạy bơi trẻ em uy tín, chất lượng tại TPHCM 

Lớp dạy bơi cho trẻ em  uy tín, chất lượng tại TPHCM

Học phí học bơi cho trẻ em TPHCM

+ Trẻ em từ 5 - 8 tuổi: 2.500.000đ/ khóa/ 3 tháng/ 12 buổi (Vì lứa tuổi này còn nhỏ nên để biết biết bơi tốt đúng kỹ thuật, được học đầy đủ tất cả các kỹ năng dưới nước nên sẽ học từ 1 - 2 khóa. Thời gian học bơi của bé dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào sự tiếp thu, dạng nước của trẻ và chúng tôi sẽ đánh giá phản hồi cho phụ huynh bé sẽ học bao lâu)

+ Trẻ em từ 9 tuổi trở lên: 2.500.000đ/ khóa/ 3 tháng/ 12 buổi (Cam kết biết bơi cuối khóa)

Lưu ý: Học phí trên là dịch vụ dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1 nên sẽ không bao gồm vé vào hồ bơi của giáo viên và học viên

Cách đăng ký học lớp dạy bơi cho trẻ em TPHCM

Bước 1: Nhấc máy gọi đến Hotline 0903 612 897 Mrs Trân để được tư vấn khóa học bơi phù hợp.

Bước 2: Sắp xếp lớp học (thời gian, địa điểm, giáo viên).

Bước 3: Đăng ký và nhận lớp.

Thông tin liên hệ

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn Swimming

Địa chỉ: số 309/20, đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0903. 612. 897 – 0903. 612. 897

Email: trungtamdayboisaigon2015@gmail.com

Website: saigonswimming.com

Fanpage: Trung tâm Dạy bơi Sài gòn Swimming

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 

Share

Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming
  Chúng tôi chuyên nhận dạy bơi kèm riêng, dạy bơi tại nhà, dạy bơi cấp tốc, dạy bơi nâng cao, dạy bơi kèm nhóm uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
  Chuyên đào tạo trẻ em 7 tuổi trở lên và người lớn từ cơ bản đến nâng cao. Cam kết biết bơi 100%, được thiết kế giáo án bơi riêng cho từng học viên.
  Điện Thoại/zalo : 0903 612 897 Ms Trân
  Địa chỉ: 309/20 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, Quận Gò vấp
  Email: trungtamdayboisaigon2015@gmail.com
   
  Fanpage

   

   
  Bản đồ

  © Bản quyền thuộc về Trung tâm Dạy bơi Sài Gòn Swimming. Thiết kế bởi hpsoft.vn

  Gọi ngay: 0903612897