trungtamdayboisaigon2015@gmail.com

0903612897/0903612897

09/07/2021 - 10:55 PMAdmin 768 Lượt xem
Share

“Giả sử em và mẹ anh cùng rơi xuống sông thì anh cứu ai trước?” là câu hỏi khá thú vị dành cho các chàng trai và thực tế khảo sát cho biết chưa đến 5% chàng trai trả lời là chọn bên nào. Trong số đó cũng có những câu trả lời về việc mình chưa biết bơi. Thật lí thú. Đây là thử thách dí dỏm của nàng dành cho người mình yêu thôi! Nhưng là người trưởng thành đừng bao giờ trả lời bản thân không biết bơi nhé. Vì việc học bơi có khó khăn gì đâu! Bài viết này sẽ cung cấp khóa dạy bơi cho người lớn tphcm, các kiến thức về bơi lội, bắt đầu học từ đâu, như thế nào và lớp học bơi cho người lớn tphcm nào phù hợp với bạn.

 

Lớp học bơi người lớn tphcm

 

Học bơi người lớn tphcm có cần thiết không?

 

Bơi lội là môn thể thao không giới hạn độ tuổi, giới tính và vùng miền. Bất kỳ ai cũng có thể học được, từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành. Bơi lội giúp trẻ nhỏ hình thành sở thích, khai phá năng khiếu, phát triển thể chất; đối với người lớn, bơi lội giúp khỏe hơn, có thêm kỹ năng sống cần thiết, đặc biệt là có thể tự cứu bản thân và giúp đỡ người khác trong trường hợp đuối nước hoặc các sự cố dưới nước. Ở Việt Nam trên 85% là sông ngòi, kênh rạch vậy mới thấy học bơi người lớn tphcm là cần thiết đến chừng nào. Hãy là người có khả năng bảo vệ bản thân trước rồi hẳn giúp đỡ người khác. Tìm ngay lớp học bơi cho người lớn tphcm để theo học thôi nào!

 

Học bơi người lớn tphcm có khó khăn gì?

 

Bất kỳ loại hình nào khi vừa tiếp xúc cũng đều gặp phải khó khăn và trở ngại cả. Học bơi người lớn tphcm cũng vậy.

 

Sau đây là một vài khó khăn mà người lớn học bơi tham khảo:

 

- Tâm lý sợ nước chưa biết bơi ở người lớn rất cao

 

- Người lớn cho rằng việc bơi là rất khó và ngại học và trải nghiệm

 

- Các động tác cứng, không uyển chuyển và khó chỉnh sửa

 

- Không biết phải bắt đầu từ đâu nếu tự tìm hiểu và tự học tại nhà

 

- Chưa biết cách xử lý và giải quyết các tình huống xấu dưới nước

 

- Ngại hỏi và ngại thay đổi khi được hướng dẫn, hỗ trợ

 

Đa phần các khóa học bơi người lớn tphcm đều mắc phải khó khăn về sự ngại ngùng và tâm lý của học viên. Nhưng các vấn đề này không khó để giải quyết khi hiện nay có rất nhiều khóa học bơi và các trung tâm dạy bơi cho người lớn tại tphcm phù hợp, điển hình là khóa dạy bơi cho người lớn một kèm một hay học bơi tại nhà,…

 

Học bơi người lớn tphcm nên bắt đầu từ đâu?

 

Học bơi người lớn tphcm dành cho người mới bắt đầu sẽ là lựa chọn không thể nào tốt hơn đối với người lớn mới bắt đầu học bơi. Cơ bản các bài học giống với lớp học bơi dành cho trẻ em mới bắt đầu và hiển nhiên có sự khác biệt về thời gian và phương pháp dạy bơi cho người lớn.

 

- Sẵn sàng tâm lý và một quyết tâm học bơi thành công là điều đầu tiên và quan trọng trong khóa học bơi người lớn tphcm. Người học sẽ cảm thấy dễ dàng, thoải mái và nhanh biết bơi hơn khi có một quyết tâm cao.

 

- Làm quen với việc xuống nước, di chuyển trong nước. Một khi người học cảm thấy dưới nước cơ bản cũng giống như trên bờ thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

- Giữ thăng bằng và tập giữ thăng bằng dưới nước. Trong phần này cần tập trung vào việc nín thở, thở và cách thở lâu trong nước.

 

- Làm quen với một số động tác tay như: vào nước, đẩy nước, quạt tay, sải tay, và các động tác phối hợp,…

 

- Làm quen với một số động tác chân như: đẩy nước, giữ thăng bằng, và các động tác phối hợp,…

 

- Thực hiện động tác phối hợp giữa: tay – chân – thân người để thực hiện các bài học bơi cụ thể như: bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm,…

 

- Bắt đầu bơi với những bài bơi cơ bản sao cho quen dần và tiến tới việc học bơi nâng cao và xử lý, giải quyết các tình huống rủi ro dưới nước.

 

Khóa học bơi cho người lớn ở tphcm 1 kèm 1

 

Các khóa học bơi cho người lớn ở tphcm

 

Các khóa học bơi cho người lớn ở tphcm rất nhiều, từ khóa học bơi cho người mới bắt đầu, những người chập chững biết bơi hoặc bơi thành thạo,... Tùy vào mục tiêu, nhu cầu học bơi của người học mà có thể lựa chọn một trong các khóa học bơi sau:

 

khóa học bơi cơ bản cho người lớn

 

Khóa học bơi nâng cao cho người lớn

 

Khóa học bơi dành cho người lớn mới bắt đầu

 

Khóa học bơi 1 kèm 1 cho người lớn

 

Khóa học bơi người lớn tại nhà

 

Khóa học bơi người lớn theo nhóm

 

Khóa học bơi người lớn cấp tốc

 

Khóa học bơi người lớn ngắn hạn

 

Ngoài ra còn có các khóa học bơi theo các kiểu bơi phổ biến như: khóa học bơi ếch, khóa học bơi bướm, khóa học bơi sải, khóa học bơi trườn sấp,...

 

Chi phí khóa học bơi người lớn tphcm là bao nhiêu?

 

Tùy vào các khóa học khác nhau mà thời lượng dạy bơi cho người lớn tphcm khác nhau. Số buổi cũng tùy thuộc vào kỹ năng, kiến thức và quá trình tập luyện của người học, nhưng cơ bản số lượng mỗi khóa thường dao động từ 12 buổi đến 14 buổi hướng dẫn và luyện tập. Với số buổi như trên đa phần chi phí cho một khóa học bơi người lớn tphcm dao động từ 1.700.000đ - 3.500.000đ/ học viên tùy vào khóa học. Và các khóa học này đều được hướng dẫn bài bản với những cam kết chất lượng về giảng dạy và biết bơi sau lộ trình học bơi.

 

Khóa học bơi người lớn tphcm cùng với giáo viên nữ

 

Chọn trung tâm dạy bơi cho người lớn tại tphcm như thế nào?

 

Trung tâm dạy bơi cho người lớn tại tphcm uy tín, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đa dạng các khóa học và tiện lợi trong việc di chuyển chính là các yếu tố cần thiết để người học lựa chọn. Trung tâm dạy bơi Sài Gòn Swimming là chỗ dạy bơi cho người lớn ở tphcm uy tín, chất lượng với: đội ngũ giảng dạy, huấn luyện kinh nghiệm, tận tâm; khóa học đa dạng cho học viên có trình độ khác nhau; được lựa chọn chỗ dạy bơi phù hợp cho việc đi lại; chi phí phù hợp mà vẫn đảm bảo và cam kết về lộ trình biết bơi cho học viên. Ngoài các khóa học bơi cho người lớn ở tphcm, trung tâm có nhiều khóa dạy bơi cho trẻ, để các con có thể làm quen với việc học bơi một cách hiệu quả.

 

Bạn có thể tham khảo các địa điểm học bơi như học bơi ở Quận Gò Vấp, học bơi ở Quận Tân Bình, học bơi ở Quận 5, học bơi ở Quận 7, học bơi ở Quận 8, học bơi ở quận 12 và nhiều khu vực khác ở TPHCM. Hãy nhanh liên hệ chúng tôi để biết thêm các địa điểm học bơi khác ở TPHCM cũng như thông tin khóa học, chi phí học bơi nhé.

 

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn Swimming

Địa chỉ: số 309/20, đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline/zalo:  0903. 612. 897 (Mrs Trân)

Email: trungtamdayboisaigon2015@gmail.com

Website:   www.saigonswimming.com  

Fanpage: Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 

Share

Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming
  Chúng tôi chuyên nhận dạy bơi kèm riêng, dạy bơi tại nhà, dạy bơi cấp tốc, dạy bơi nâng cao, dạy bơi kèm nhóm uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
  Chuyên đào tạo trẻ em 7 tuổi trở lên và người lớn từ cơ bản đến nâng cao. Cam kết biết bơi 100%, được thiết kế giáo án bơi riêng cho từng học viên.
  Điện Thoại/zalo : 0903 612 897 Ms Trân
  Địa chỉ: 309/20 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, Quận Gò vấp
  Email: trungtamdayboisaigon2015@gmail.com
   
  Fanpage

   

   
  Bản đồ

  © Bản quyền thuộc về Trung tâm Dạy bơi Sài Gòn Swimming. Thiết kế bởi hpsoft.vn

  Gọi ngay: 0903612897