trungtamdayboisaigon2015@gmail.com

0903612897/0903612897

DỊCH VỤ VỆ SINH HỒ BƠI

Vệ sinh hồ bơi đúng cách, định kỳ giúp hồ bơi sạch hơn, đồng thời giúp các thiết bị hồ bơi có thể kéo dài thời gian sử dụng và mang lại hiệu quả kinh doanh, tính thẩm mỹ cao.

 

Vệ sinh hồ bơi đúng cách, tiết kiệm chi phí và công sức

Vệ sinh hồ bơi đúng cách, tiết kiệm chi phí và công sức

 

Lí do cần phải vệ sinh hồ bơi thường xuyên?

 

Vệ sinh hồ bơi là việc làm quan trọng, cần thiết, cần được duy trì thường xuyên và nghiêm túc. Chẳng có một vị khách bơi nào cảm thấy thoải mái khi bơi ở một nơi bẩn và có nguồn nước không an toàn. Vệ sinh hồ bơi giúp:

 

     - Duy trì nguồn nước hồ bơi trong xanh, sạch và an toàn

 

     - Tăng tính thẩm mỹ và vẻ đẹp của hồ bơi đối với khách hàng

 

     - Tránh các hiện tượng nước hồ bị nhiễm rêu tảo, tồn chứa vi khuẩn, gây hại cho làn da

 

     - Giúp hệ thống tuần hoàn nước hoạt động tốt hơn, các thiết bị lọc, bơm nước hoạt động ổn định và bền hơn

 

     - Tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa, xử lý nước

 

Có thể thấy, vệ sinh hồ bơi vừa giúp đảm bảo sức khỏe người bơi, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức xử lý nước và rác thải có quanh hồ.

 

Tìm kiếm dịch vụ vệ sinh hồ bơi chất lượng tại TPHCM, Sài Gòn Swimming là sự lựa chọn phù hợp, vì sao?

 

Ai cũng có thể vệ sinh hồ bơi nhưng không phải ai cũng có thể vệ sinh hồ bơi sạch, an toàn và đúng cách nhất. Người bơi thì không cần biết bạn đã vệ sinh hồ bơi bao nhiêu lần và khi nào? Họ chỉ cần biết hiện trạng hồ bơi sạch hay không sạch. Vì thế, hãy trang bị cho nhân viên quy trình vệ sinh hồ bơi đạt chuẩn hoặc là lựa chọn dịch vụ vệ sinh hồ bơi chuyên nghiệp, tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh hồ bơi tại Sài Gòn Swimming để nhận được dịch vụ trải nghiệm tốt nhất, chất lượng và uy tín nhất. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ còn giúp: tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí thay thế, sửa chữa,...đồng thời với quy trình vệ sinh hồ bơi chuẩn, bộ dụng cụ vệ sinh đầy đủ chuyên dụng, kỹ thuật đạt chuẩn sẽ đem đến độ hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, lựa chọn ngay Sài Gòn Swimming thôi nào!

 

Nên tự vệ sinh hồ bơi hay sử dụng dịch vụ vệ sinh hồ bơi của Sài Gòn Swimming?

 

Cần đưa ra những tiêu chí nhất định về lợi thế và nhược điểm để có thể quyết định nên tự vệ sinh hồ bơi hay nên sử dụng dịch vụ vệ sinh hồ bơi của Sài Gòn Swimming.

 

Khi tự vệ sinh hồ bơi, chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản tiền thuê dịch vụ. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi cần trang bị bộ đồ dùng chuyên dụng, nhân sự có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong xử lý hồ bơi, đồng thời phải thực hiện đầy đủ quy trình để hồ bơi được sạch toàn diện.

 

Giải pháp lựa chọn dịch vụ vệ sinh hồ bơi tại Sài Gòn Swimming giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn làm sạch hồ bơi một cách triệt để và toàn diện, tránh các hiện tượng rêu tảo ô nhiễm nước hồ; kiểm soát được độ an toàn của hồ bơi cho da, đặc biệt là làm sạch và giúp các hệ thống hồ bơi: máy lọc, máy bơm, hệ thống tuần hoàn được tốt hơn, tránh hỏng hóc,... Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh hồ bơi Sài Gòn Swimming còn cung cấp những lựa chọn về tư vấn, hướng dẫn quy trình và cách xử lý cho nhân viên khi hệ thống xảy ra các sự cố không mong muốn ở hồ bơi, tránh gián đoạn trong quá trình hoạt động.

 

Xem thêm: quy trình về quản lý hồ bơi, cách xử lý nước hồ bơi bị rêu, cách xử lý nước hồ bơi bị đục

 

Sử dụng công cụ vệ sinh hồ bơi chuyên dụng giúp hồ sạch hơn

Sử dụng công cụ vệ sinh hồ bơi chuyên dụng giúp hồ sạch hơn

 

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi gồm những công việc gì?

 

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi của Sài Gòn Swimming gồm các công việc cụ thể sau:

 

     - Vệ sinh tổng quan và toàn diện hồ bơi (trên thành hồ bơi, dưới bể bơi), loại bỏ rác thải, cặn bẩn, rong rêu trước khi vệ sinh hồ bơi. 

 

     - Tiến hành thay nước cọ rửa thành hồ bơi, đáy bể, mặt sàn và các khu vực khách sinh hoạt trong hồ bơi,... cần kiểm tra kỹ các đường ống và những góc khuất mà rong rêu bâu bám.

 

      - Thu gom và loại bỏ rác tại các vị trí lọc nước như: máng tràn, skimmer, rọ lọc rác của máy bơm,...

 

      - Vệ sinh thiết bị lọc nước, bình lọc cát bằng cách lật ngược thiết bị lên để sục rửa và vệ sinh thật kỹ để loại bỏ hoàn toàn rêu tảo và kiểm tra sự hỏng hóc ở thiết bị.

 

     - Kiểm tra và test mức độ hoạt động của các thiết bị lắp đặt dưới dưới đáy hồ, để kịp thời thay thế và sửa chữa.

 

      - Duy trì mức độ an toàn của nguồn nước hồ bơi. Kiểm soát tốt các chỉ số và khống chế các chỉ số ở mức an toàn. Tránh các hiện tượng nước quá bẩn, nước quá đục, nước bị nhiễm rêu tảo, mất cân bằng hóa chất, hàm lượng clo quá cao, PH quá cao, màu nước đổi màu,...

 

Lí do chúng ta cần vệ sinh hồ bơi định kỳ?

 

Cần vệ sinh hồ bơi định kỳ vì những lợi ích mang đến là vô cùng lớn, cả về chi phí, thời gian, công sức và hoạt động kinh doanh. Vệ sinh hồ bơi định kỳ:

 

     - Giúp cảnh quan hồ bơi trở nên thẩm mỹ hơn, thu hút hơn

 

     - Giúp duy trì nguồn nước xanh, trong, sạch sẽ và an toàn.

 

     - Giúp hệ thống tuần hoàn, lọc nước được hoạt động ổn định, trơn tru, hiệu quả.

 

     - Tránh hiện tượng nước bị ô nhiễm rêu tảo, vi khuẩn.

 

     - Tiết kiệm chi phí xử lý, bảo trì và thay thế các thiết bị.

 

Lý do nên chọn dịch vụ vệ sinh hồ bơi tại Sài Gòn Swimming

 

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh hồ bơi chất lượng tại TPHCM ngay vì các lý do sau:

 

     - Quy trình vệ sinh hồ bơi đầy đủ, toàn diện, đạt chuẩn.

 

     - Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật cao, tác phong chuyên nghiệp.

 

     - Được trang bị đầy đủ và hiện đại các thiết bị máy móc.

 

     - Thời gian vệ sinh hồ bơi nhanh và đảm bảo chất lượng.

 

    - Kinh nghiệm xử lý nhanh, hiệu quả các hiện tượng PH quá cao, hàm lượng clo quá cao hoặc độ cứng quá cao,...

 

     - Được tư vấn và tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp và tiết kiệm.

 

     - Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hỗ trợ và tri ân khách hàng đã tin tưởng.

 

     - Hệ thống website ghi nhận các vấn đề được xử lý nhanh và phản hồi ở mức tốt, hoạt động 24/24 nhằm mang đến sự yên tâm của chủ sở hữu hồ bơi.

 

Báo giá chi phí dịch vụ vệ sinh hồ bơi tại Sài Gòn Swimming

 

Chi phí dịch vụ vệ sinh hồ bơi dựa vào các tiêu chí: quy mô hồ bơi, thể tích, mức độ ô nhiễm, khối lượng công việc và các yêu cầu kèm theo khác của chủ hồ bơi. Có thể tham khảo mức giá dịch vụ vệ sinh hồ bơi trung bình và giá dịch vụ vệ sinh hồ bơi tại Sài Gòn Swimming theo bảng tóm tắt sau đây:

 

STT

Diện tích hồ bơi

Giá trung bình tại HCM (vnđ/m2)

Giá tại

Sài Gòn Swimming (vnđ/m2)

1

≤ 200 m2

14.000 vnđ

12.000vnđ

2

≤ 1000 m2

12.000 vnđ

10.000 vnđ

3

≤ 2000 m2

10.000 vnđ

8.000 vnđ

4

≤ 4000 m2

8.000 vnđ

6.000 vnđ

5

Diện tích khác

Liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác, đầy đủ

 

Mức chi phí dịch vụ vệ sinh hồ bơi trên là mức phí tham khảo có giá trị ở từng thời điểm nhất định. Hãy liên hệ trực tiếp với Sài Gòn Swimming qua Hotline: 0903. 612. 897 Ms Trân để nhận báo giá 24/7.

 

Trọn bộ quy trình các bước vệ sinh hồ bơi đúng cách (An toàn – Hiệu quả – Tiết kiệm)

 

Vệ sinh hồ bơi phải được thực hiện định kỳ và theo quy trình chuẩn nhất định. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho hồ bơi. Tuy nhiên, để làm được điều này cần đảm bảo thực hiện theo quy trình gồm các bước sau:

 

Bước 1: chuẩn bị đầy đủ các thiết bị vệ sinh hồ bơi chuyên dụng

 

Là hồ bơi cá nhân dành cho gia đình hoặc kinh doanh thì cần tự trang bị bộ dụng cụ chuyên dùng để vệ sinh hồ bơi. Trước khi vệ sinh hồ bơi cần kiểm tra và chuẩn bị các thiết bị vệ sinh đảm bảo sử dụng tốt và hoạt động bình thường.

 

Cần xác định các công việc cụ thể vệ sinh hồ bơi để chuẩn bị vật dụng được đầy đủ và phù hợp. Ví dụ tùy vào từng nhóm công việc như: vệ sinh lá cây, rác nhựa, côn trùng, vớt rác, làm sạch bụi bẩn màng lọc,...thì cần sử dụng vật dụng phù hợp hoặc thậm chí sử dụng tay để làm.

 

Bước 2: Ngắt điện tổng thể hồ bơi, dọn vệ sinh hồ bơi

 

Có những hệ thống điện phục vụ hoạt động nhất định của hồ bơi, để đảm bảo an toàn, chúng ta cần ngắt điện tổng thể sau đó mới tiến hành dọn vệ sinh quanh hồ bơi.

 

     - Trước hết cần thu nhặt rác, lá cây, vỏ bọc, chai nhựa, ni lông (nếu có) quanh hồ bơi. Tiến hành làm sạch triệt để mọi ngóc ngách, khe hở dưới nền gạch một cách toàn diện nhất.

 

     - Cọ rửa và chà sạch bề mặt thành hồ bơi và sàn bơi, đánh bay các mảng bám là rêu, tảo hoặc bụi bẩn để việc di chuyển trên thành hồ bơi được an toàn tránh trơn trượt và bụi bẩn bám.

 

     - Tiến hành xả hết nước của hồ bơi, thay nước toàn bộ trong hồ (nếu vệ sinh hàng ngày thì chỉ cần kiểm tra các chỉ số của nước hồ như: PH, clo, kiềm,...để đảm bảo đạt ngưỡng cho phép) nếu vệ sinh định kỳ 1 tuần/ lần hoặc 2 tuần/ lần tùy vào mức độ sử dụng.

 

     - Cọ rửa và chà sạch thành và đáy bể bằng thiết bị chuyên dụng. Tiến hành kiểm tra, xử lý hóa chất sau đó sục rửa, lọc nước.

 

Bước 3: Vệ sinh bộ lọc bể bơi

 

Bộ lọc bể bơi là điểm tập trung nhiều rác và bụi bẩn nhất. Bộ phận này có hoạt động trơn tru hay không cũng ảnh hưởng rất lớn đến mức độ lọc nước sạch hay không của hồ. Vì thế, cần quan tâm vệ sinh bộ lọc bể bơi nhiều hơn.

 

     - Nhân viên kiểm tra và làm sạch các lõi lọc, lọc rửa (hoặc thay) cột lọc cát, test thử đảm bảo hoạt động tốt.

 

    - Tiến hành cọ rửa và làm sạch các ngóc ngách quanh bộ lọc và các vị trí khó vệ sinh như mương tràn, rãnh tràn,...và hút cặn đáy hồ.

 

     - Tiến hành hút cặn lắng dưới đáy hồ bơi. Dùng bàn hút đáy bể để loại bỏ các cặn bẩn khỏi hồ bơi, có thể dùng chất trợ lắng chuyên dụng để thực hiện được nhanh chóng.

 

Cần vệ sinh hồ bơi đúng cách để tiết kiệm thời gian, chi phí

Cần vệ sinh hồ bơi đúng cách để tiết kiệm thời gian, chi phí

 

Bước 4: Điều chỉnh PH của hồ bơi ở ngưỡng an toàn

 

Sử dụng hóa chất để ổn định PH và loại bỏ clo trong hồ, nhằm đảm bảo tiêu chuẩn nước hồ bơi được sạch và tốt nhất.

 

Chỉ số cho phép PH là 7.2 - 7.8

 

Chỉ số cho phép ở Clo trong nước là 1-3ppm

 

Bước 5: Vệ sinh thiết bị lọc nước hồ bơi

 

Thực hiện vệ sinh bình lọc khi đồng hồ áp suất báo hiệu ở vị trí 16 - 20psi.

 

Tiến hành xịt dưới vòi nước để vệ sinh lõi lọc giấy cho thiết bị lọc nước treo thành bể.

 

Bước 6: Kết thúc quá trình vệ sinh hồ bơi

 

Nhân viên sẽ kiểm tra mọi thứ lần cuối tổng thể để đảm bảo các hệ thống của hồ bơi hoạt động một cách tốt nhất. Sau đó, sẽ thông báo để khách hàng nghiệm thu, đồng thời sẽ trả nguyên trạng cho hồ bơi trong trạng thái sẵn sàng hoạt động đón khách bơi lội.

 

Quy trình đạt chuẩn chất lượng, dịch vụ vệ sinh hồ bơi tại Sài Gòn Swimming được nhiều sự tin tưởng bởi nhiều khách hàng lớn, nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ chuyên nghiệp - kỹ thuật tiên tiến - Xử lý nhanh, gọn - Hỗ trợ tận tình, Sài Gòn Swimming mang đến độ hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

 

Vệ sinh hồ bơi Sài Gòn Swimming – Dịch vụ chuyên quản lý, vận hành, xử lý hồ bơi tại các toà nhà, chung cư, khách sạn cao cấp

 

Quy trình vệ sinh hồ bơi đòi hỏi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có tay nghề cao. Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh hồ bơi bên ngoài là một lựa chọn tối ưu: tiết kiệm thời gian - tiết kiệm chi phí - xử lý công việc nhanh - đội ngũ, thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại - nắm chuẩn quy trình. Đặc biệt trong quá trình sử dụng hóa chất nếu không đảm bảo an toàn lao động và cách sử dụng có thể gây ra những tai nạn khó lường ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng chất lượng dịch vụ tối ưu nhất:

 

Hotline: 0903. 612. 897

 

Địa chỉ: 309/20, đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp, Tp. HCM

 

website: www.saigonswimming.com

 

Vệ sinh hồ bơi đúng cách, thường xuyên

Vệ sinh hồ bơi đúng cách, thường xuyên

 

Bao lâu thì nên vệ sinh hồ bơi một lần?

 

Tùy vào mức độ sử dụng hồ bơi nhiều hay ít mà đặt ra lịch vệ sinh hồ bơi bao lâu một lần cho phù hợp. Thời gian cần thực hiện một cách linh động. Thông thường, việc lọc nước và làm sạch nước luôn được diễn ra hàng ngày và vệ sinh tổng thể hồ bơi cần thực hiện 1 tuần 1 lần vào đầu thứ hai.

 

Tuy nhiên, đối với hồ bơi có mức sử dụng không nhiều (hồ bơi gia đình) có thể 2 tuần hoặc thậm chí 3 tuần vệ sinh một lần cũng hợp lý.

 

Tất cả thông tin trên là những nội dung hữu ích mang đến bức tranh khái quát để bất kỳ ai cũng có thể vệ sinh hồ bơi đúng cách, giúp hồ bơi sạch sẽ, an toàn cho người bơi. Trong quá trình thực hiện cần giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn, gọi ngay cho chúng tôi qua:

 

Hotline/zalo: 0903. 612. 897 Ms Trân


Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming
Chúng tôi chuyên nhận dạy bơi kèm riêng, dạy bơi tại nhà, dạy bơi cấp tốc, dạy bơi nâng cao, dạy bơi kèm nhóm uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
Chuyên đào tạo trẻ em 7 tuổi trở lên và người lớn từ cơ bản đến nâng cao. Cam kết biết bơi 100%, được thiết kế giáo án bơi riêng cho từng học viên.
Điện Thoại/zalo : 0903 612 897 Ms Trân
Địa chỉ: 309/20 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, Quận Gò vấp
Email: trungtamdayboisaigon2015@gmail.com
 
Fanpage

 

 
Bản đồ

© Bản quyền thuộc về Trung tâm Dạy bơi Sài Gòn Swimming. Thiết kế bởi hpsoft.vn

Gọi ngay: 0903612897