trungtamdayboisaigon2015@gmail.com

0903612897/0903612897

05/05/2023 - 2:34 PMadmin 8750 Lượt xem
Share

Hồ Bơi Hải Quân Quận Bình Thạnh: Review chi tiết từ A đến Z

Hồ Bơi Hải Quân là một trong những địa điểm bơi lội hấp dẫn nhất tại khu vực quận Bình Thạnh. Cơ sở vật chất tại đây được đầu tư bài bản, nước trong hồ thay thế thường xuyên hàng tuần. Bố trí mái che đảm bảo hoạt động bơi lội không bị gián đoạn, phù hợp cho hoạt động học tập nâng cao kỹ năng bơi lội và giải trí.

Thông tin cơ bản về Hồ Bơi Hải Quân

Hồ Bơi Hải Quân thuộc quản lý của Trường Hải quân Việt Nam. Bên cạnh phục vụ nhu cầu học tập giải trí của cán bộ, học sinh sinh viên trong trường, hồ bơi này còn bán vé cho khách hàng. Đồng thời, nơi đây cũng thường xuyên diễn ra các khóa học bơi chuyên nghiệp.

Thời gian mở cửa

Theo như thông báo của ban quản lý, Hồ Bơi Hải Quân sẽ hoạt động liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật. Khách hàng chỉ cần mua vé là có thể vào bơi thoải mái. Thời gian mở cửa trong ngày là từ 5:00 sáng đến 20:00 tối. 

Hồ Bơi Hải Quân mở cửa liên tục 7 ngày trong tuần

Hồ Bơi Hải Quân mở cửa liên tục 7 ngày trong tuần

Dễ thấy rằng, bể bơi Hải Quân mở cửa khá sớm và đóng cửa muộn hơn phần lớn những hồ bơi khác cùng hoạt động trên địa bàn. Với thời gian hoạt động linh hoạt, hồ bơi này rất thích hợp cho những khách hàng bận rộn, không có thời gian bơi lội trong giờ hành chính.

Giá vé vào hồ

Khách hàng muốn vào Hồ Bơi Hải Quân cần mua vé vào cổng. Nhìn chung, giá vé mà hồ bơi này đang áp dụng rất phải chăng. Cụ thể:

Giá vé cho trẻ nhỏ: 30.000đ / vé

Giá vé cho người lớn: 35.000đ / vé

Chỉ cần mua vé vào hồ, khách hàng có thể bơi lội thoải mái, không bị giới hạn số lượt bơi. Giá vé gần như không thay đổi ngay cả khi hồ bơi đông đúc, bước vào thời tiết ngày hè.

Thông tin liên hệ

Sau đây là thông tin liên hệ khách hàng cần cập nhật nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm, đặt dịch vụ tại Hồ Bơi Hải Quân.

Địa chỉ liên hệ: Số 12 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 19, quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 19000008

Đánh giá cơ sở vật chất, chất lượng nước của Hồ Bơi Hải Quân

Muốn đánh giá chất lượng của Hồ Bơi Hải Quân so với những cơ sở khác cùng khu vực, bạn cần xem xét đến yếu tố thiết kế. Cùng với đó là điều kiện cơ sở vật chất, chất lượng nguồn nước sử dụng.

Thiết kế

Điểm nhấn nổi bật của Hồ Bơi Hải Quân là phần mái che kết cấu chắc chắn, thiết kế hiện đại làm nhiệm vụ che mưa che nắng. Như vậy, hoạt động bơi lội diễn ra tại đây hầu như không bao giờ bị gián đoạn.

Không gian bể bơi được thiết kế quy củ, gồm 3 khu vực bơi thiết kế cho từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Khu bể bơi thiết kế theo kỹ thuật Olympic: Kích thước chiều dài tương ứng 50m, bố trí đầy đủ phao dây, phân chia làn bơi. Đây là khu vực dành riêng cho người đã biết bơi, vận động viên bơi lội chuyên nghiệp.

Khu vực bể bơi cho người lớn: Gồm nhiều làn bơi, chiều dài tương đương 25m, độ sâu dao động trung bình 1.2 - 2.2m.

Khu vực bơi lội cho trẻ nhỏ: Thiết kế đảm bảo an toàn với độ sâu trung bình 0.5m. 

Hệ thống chơi hiện đại của Hồ Bơi Hải Quân

Hệ thống chơi hiện đại của Hồ Bơi Hải Quân

Nói chung, nếu xét về mặt thiết kế, Hồ Bơi Hải Quân nằm trong top địa điểm bơi khá quy mô, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Nếu có nhu cầu bơi lội hoặc học bơi, bạn nên thử tìm đến hồ bơi này.

Cơ sở vật chất

Cơ sở hạ tầng của Hồ Bơi Hải Quân không quá hiện đại. Theo đánh giá của phần đông khách hàng, hệ thống công trình phụ trợ tại đây đã ít nhiều bị xuống cấp. Khách hàng nếu theo đồ phải trả phí giữ đồ.

Chất lượng nước

Hiện nay, Hồ Bơi Hải Quân ứng dụng hệ thống lọc nước hoạt động theo hướng tự động. Có nghĩa nước trong hồ sẽ được lọc liên tục. Chất lượng nguồn nước tại đây khá đảm bảo, cộng với khâu vệ sinh hàng ngày giúp không gian hồ bơi thêm sạch sẽ. 

Hồ Bơi Hải Quân ứng dụng hệ thống lọc nước hoạt động theo hướng tự động

Hồ Bơi Hải Quân ứng dụng hệ thống lọc nước hoạt động theo hướng tự động

Ưu điểm của nước tại bể bơi Hải Quân là không có Clo, không gây kích ứng da người bơi. Tuy vậy nếu lượng người bơi cùng lúc quá đông, nước vẫn ít nhiều chuyển sang màu đục.

Muốn trải nghiệm chất lượng nước lớn nhất, bạn hãy đến bơi vào những ngày trong tuần, thời điểm vắng khách. Lúc này, nước hồ bơi thường trong hơn.

Khu vực phòng tắm hồ

Hồ Bơi Hải Quân có bố trí phòng tắm riêng nhưng theo ý kiến của khách hàng thì khu vực này hơi cũ kỹ. Kích thước phòng tắm nhỏ. Nói chung, khách đến đây chỉ tắm qua chứ không ở lại lâu.

Dịch vụ kèm theo tại Hồ Bơi Hải Quân

Bên cạnh khu vực quân đội, Hồ Bơi Hải Quân còn bố trí thêm khu vực phục vụ đồ ăn, đồ uống. Cùng với đó là phòng tập Gym, khu spa. Khi đến đây, khách hàng có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ vui chơi, thư giãn.

Thông tin khóa học bơi tại Hồ Bơi Hải Quân

Trường hợp chưa biết nên học bơi ở đâu, bạn hãy tìm hiểu qua một số khóa học tại Hồ Bơi Hải Quân. Tại đây, huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn đều có trình độ chuyên môn cao, từng tham gia thi đấu bơi lội chuyên nghiệp. 

Học bơi tại Hồ Bơi Hải Quân

Học bơi tại Hồ Bơi Hải Quân

Bên cạnh khóa học bơi cho người lớn, Hồ Bơi Hải Quân còn là nơi luyện tập lý tưởng cho người trưởng thành cần nâng cao kỹ năng bơi lội. Chi phí cho mỗi khóa học dao động từ 2.5 triệu đồng đến 3 triệu đồng.

Khóa học bơi cho khách hàng nhỏ tuổi: 3 triệu đồng tương ứng 12 buổi học

Khóa học bơi cho người lớn: 3 triệu đồng tương ứng 12 buổi học

Sau khi tốt nghiệp hóa học, mỗi học viên đều được cấp chứng chỉ. Trung tâm cam kết tất cả học viên sau khi tốt nghiệp đều thành thạo kỹ năng bơi lội cơ bản và bơi nâng cao.

Hồ Bơi Hải Quân nằm tại vị trí khá thuận lợi tại khu vực quận Bình Thạnh. Nơi đây bố trí mái che hiện đại, hệ thống lọc nước tự động. Nếu cần học bơi, rèn luyện kỹ năng bơi lội, bạn nên thử tìm đến bể bơi Hải Quân.

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 

Share

Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming
  Chúng tôi chuyên nhận dạy bơi kèm riêng, dạy bơi tại nhà, dạy bơi cấp tốc, dạy bơi nâng cao, dạy bơi kèm nhóm uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
  Chuyên đào tạo trẻ em 7 tuổi trở lên và người lớn từ cơ bản đến nâng cao. Cam kết biết bơi 100%, được thiết kế giáo án bơi riêng cho từng học viên.
  Điện Thoại/zalo : 0903 612 897 Ms Trân
  Địa chỉ: 309/20 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, Quận Gò vấp
  Email: trungtamdayboisaigon2015@gmail.com
   
  Fanpage

   

   
  Bản đồ

  © Bản quyền thuộc về Trung tâm Dạy bơi Sài Gòn Swimming. Thiết kế bởi hpsoft.vn

  Gọi ngay: 0903612897