trungtamdayboisaigon2015@gmail.com

0903612897/0903612897

20/01/2023 - 2:33 PMadmin 15548 Lượt xem
Share

Top 10 hồ bơi Tân Bình đáng được lựa chọn một lần để bơi lội và thư giãn. Đâu sẽ là cái tên phù hợp và làm bạn hài lòng? Cùng lướt qua vài thông tin review top 10 hồ bơi quận Tân Bình của Sài Gòn Swimming ngay sau đây!

Hồ bơi cộng hòa

Địa chỉ: Số 1034, đường Cách Mạng Tháng Tám, P.7, Q. Tân Bình

Thiết kế hồ bơi: hồ bơi Cộng Hòa gồm hai bể bơi phù hợp cho trẻ em và người lớn. Bể bơi trẻ em có độ sâu từ 0.5m đến 1.6m, thoáng, rộng, có nhiều trò chơi, phù hợp cho trẻ từ 2 đến 14 tuổi. Bể bơi người lớn có độ sâu từ 1.4m đến 2.2m, được chia thành 5 làn bơi, thích hợp việc bơi lội giải trí và học bơi.

Chất lượng nước: nước hồ bơi đạt chuẩn, không đục, không mùi clo, đặc biệt là vô cùng sạch nhờ vào công nghệ xử lý, lọc và thay nước định kỳ.

Giá vé và giờ mở cửa:

Giá vé: 15.000đ/ suất trẻ em và 20.000đ/ suất người lớn.

Giờ mở cửa: 5h30 - 18h50

Hồ bơi Cộng Hòa quận Tân Bình

Hồ bơi Cộng Hòa quận Tân Bình

Hồ bơi khách sạn Đệ Nhất

Địa chỉ: Số 18-21, đường Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình

Thiết kế hồ bơi: Hồ bơi gồm 2 bể bơi, với chiều dài 34m, rộng từ 12m - 14m được phân chia khu vực cho từng lứa tuổi khác nhau cả trẻ em và người lớn. Nằm trong khuôn viên khách sạn vì thế số lượng khách bơi và diện tích hồ bơi cũng khá khiêm tốn. Tuy nhiên view hồ và không gian ở đây rất thoải mái, rất sang trọng.

Chất lượng nước: Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 4 sao. Nước hồ bơi được xử lý bằng công nghệ muối điện phân chẳng những giúp nước hồ bơi sạch mà còn đem đến sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khi bơi.

Giá vé và giờ mở cửa

Giá vé: 70.000đ/ vé trẻ em và 100.000đ/ vé người lớn

Giờ mở cửa: 6h00 - 8h00

Hồ bơi khách sạn Đệ Nhất, quận Tân Bình

Hồ bơi khách sạn Đệ Nhất, quận Tân Bình

Hồ Bơi Etown Tân Bình

Địa chỉ: Số 364, đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình

Thiết kế hồ bơi: Hồ gồm hai bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Hồ có diện tích dài 25m, rộng 13m và mực nước sâu 1.6m. Tuy không đáp ứng được nhu cầu thi đấu quốc tế nhưng các nhu cầu cơ bản từ tập bơi cho đến học bơi đều đáp ứng tốt đến rất tốt.

Chất lượng nước: Dùng hệ thống lọc nước, xử lý nước châu âu cùng với lịch trình lọc nước và thay nước định kỳ, chất lượng nước hồ bơi Etown Tân Bình luôn được đánh giá cao về độ sạch và an toàn cho da, đặc biệt là không hề có mùi.

Giá vé và giờ mở cửa

- Giá vé: 30.000đ/ vé trẻ em và 35.000đ/ vé người lớn

- Giờ mở cửa: 6h00 - 18h30

Hồ bơi Etown quận Tân Bình

Hồ bơi Etown quận Tân Bình

Hồ bơi Không Quân

Địa chỉ: Số 85, đường Thăng Long, quận Tân Bình

Thiết kế hồ bơi: gồm 3 khu bể bơi riêng biệt, dành cho:

- Trẻ em vui chơi giải trí có độ sâu 1.2m

- Người lớn có độ sâu từ 1.2m - 2.2m, dài 25m, thích hợp cho tập bơi và học bơi

- Bể bơi chuẩn thi đấu quốc tế và các vận động viên chuyên nghiệp, có chiều dài 50m.

Hồ bơi có hệ thống mái che, là điểm cộng lớn cho những ngày dài oi bức.

Chất lượng nước hồ bơi: sạch sẽ, an toàn, không gây kích ứng da

Giá vé và giờ mở cửa

Giá vé: 30.000đ/ vé trẻ em và 35.000đ/ vé người lớn

Giờ mở cửa: 5h00 - 20h00

Hồ bơi TTTDTT quận Tân Bình

Địa chỉ: Số 67, đường Xuân Hồng, P.4, Q. Tân Bình

Thiết kế hồ bơi: Hồ được thiết kế theo kết cấu truyền thống, không gian rộng rãi, trang bị đầy đủ vật chất và cung ứng nhiều dịch vụ tốt. Hồ gồm hai bể bơi chính: Một bể bơi dành cho trẻ em và một bể bơi dành cho người lớn. Quanh hồ có nhiều cây xanh tạo được bóng râm mát mẻ.

Chất lượng nước: Hệ thống lọc nước và xử lý nước tiên tiến cùng thời gian bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi định kỳ, mang lại chất lượng hồ nước tuyệt vời, hạn chế hiện tượng vẩn đục, không gây mùi khó chịu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tránh dị ứng da.

Giá vé và giờ mở cửa

Giá vé: 25.000đ/ vé

Giờ mở cửa: 6h00 - 20h00

Hồ bơi Trung tâm VHTDTT quận Tân Bình

Hồ bơi Trung tâm VHTDTT quận Tân Bình

Hồ bơi Cộng Hòa Garden

Địa chỉ: Số 20, đường Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình

Thiết kế hồ bơi: là một trong những hồ bơi được yêu thích tại Tân Bình, hồ bơi Cộng hòa Garden có thiết kế đặc trưng với mái vòm che kín hồ, chấp cả thời tiết nắng nóng hay mưa to. Hồ gồm 2 bể bơi dành cho người lớn và trẻ em, phù hợp với nhu cầu vui chơi giải trí cho trẻ và tập luyện, với mực nước sâu từ 1.4m đến 2m.

Chất lượng nước: Sử dụng công nghệ điện phân trong xử lý nước hồ, đồng thời kết hợp bảo trì, bảo dưỡng và lọc nước hàng ngày, thay nước định kỳ,...làm cho nước hồ luôn luôn sạch và đảm bảo an toàn.

Giá vé và giờ mở cửa

Giá vé: 40.000đ/ người

Giờ mở cửa: 5h30 - 19h30

Hồ bơi Cộng hòa Garden quận Tân Bình

Hồ bơi Cộng hòa Garden quận Tân Bình

Hồ bơi CLB bơi lội Lý Thường Kiệt

Địa chỉ: Số 2, Trần Triệu Luật, Q. Tân Bình

Thiết kế hồ bơi: hồ bơi Lý Thường Kiệt Tân Bình đáp ứng tốt nhu cầu bơi lội giải trí và học bơi. Với thiết kế chuẩn, hồ bơi có không gian rộng rãi, thoáng, gồm 2 bể bơi chính dành cho trẻ em và người lớn. Quanh hồ hệ thống cây xanh khá nhiều, tạo được bóng râm lớn, tạo cảm giác thoải mái cho người bơi tại đây.

Chất lượng nước: Hồ trang bị hệ thống lọc hiện đại, tân tiến cùng với kế hoạch xử lý nước định kỳ, thay nước hàng tuần,...giúp nước hồ luôn sạch, an toàn, luôn trong trạng thái sẵn sàng đón khách.

Giá vé và giờ mở cửa

Giá vé: 25.000đ/ người

Giờ mở cửa: 5h30 - 18h20

Hồ bơi Lý Thường Kiệt quân Tân Bình

Hồ bơi Lý Thường Kiệt quân Tân Bình

Hồ bơi Triển Lãm Tân Bình

Địa chỉ: Số 67, đường Xuân Hồng, P.4, Q. Tân Bình

Thiết kế hồ bơi: hồ bơi Triển Lãm Tân Bình được thiết kế theo kết cấu truyền thống, không gian rộng rãi, trang bị đầy đủ vật chất và cung ứng nhiều dịch vụ tốt. Hồ gồm hai bể bơi chính: Một bể bơi dành cho trẻ em và một bể bơi dành cho người lớn. Quanh hồ có nhiều cây xanh tạo được bóng râm mát mẻ.

Chất lượng nước: Hệ thống lọc nước và xử lý nước tiên tiến cùng thời gian bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi định kỳ, mang lại chất lượng hồ nước tuyệt vời, hạn chế hiện tượng vẩn đục, không gây mùi khó chịu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tránh dị ứng da.

Giá vé và giờ mở cửa

Giá vé: 25.000đ/ vé

Giờ mở cửa: 6h00 - 20h00

Hồ bơi Triển lãm Tân Bình

Hồ bơi Triển lãm Tân Bình

Hồ bơi khách sạn Ibis Saigon Airport

Địa chỉ: Số 2, đường Hồng Hà, P.2, Q. Tân Bình

Thiết kế hồ bơi: Được xây dựng theo kiến trúc hồ bơi vô cực, hồ bơi khách sạn Ibis Saigon Airport Tân Bình có view đẹp, rộng rãi thoáng mát. Đặc biệt, đây là địa điểm thích hợp “sống ảo” và pose dáng sang chảnh. Đắm mình dưới hồ, bạn hoàn toàn có thể ngắm khung cảnh đầy thơ mộng của dân cư tại khu vực này. Đây là điểm đến thú vị cho thư giãn và giải trí. Tuy nhiên, hồ không nhận khách bơi vãng lai mà chỉ áp dụng cho khách thuê phòng khách sạn.

Chất lượng nước hồ: Hồ bơi phục vụ mục đích cho khách thuê khách sạn, mang tính dịch vụ nên chẳng những đẹp mà nước hồ bơi được chăm chút kỹ: sạch sẽ và an toàn.

Giá vé và giờ mở cửa

Giá vé: Miễn phí khi thuê phòng tại khách sạn

Giờ mở cửa: 6h00 - 20h00

Hồ bơi khách sạn Park Royal Tân Bình

Địa chỉ: Số 309B - 311, đường Nguyễn Văn Trỗi, Q. Tân Bình

Thiết kế hồ bơi: Một trong những hồ bơi đẳng cấp, thuộc khu tổ hợp khách sạn nhà hàng, hồ bơi khách sạn Park Royal Tân Bình đem đến sự nhìn nhận đẳng cấp về hồ bơi khách sạn: rộng rãi, đẹp đẽ và ấn tượng. Ngoài ra, hệ thống cây xanh quanh hồ cũng là điểm cộng đáng ghi nhận, tỏa bóng râm, tạo không khí mát mẻ cho khách bơi.

Chất lượng nước: Là hồ bơi đẳng cấp và sang trọng, Hồ bơi khách sạn Park Royal Tân Bình luôn đảm bảo chất lượng nước đạt chuẩn, sạch và an toàn đến mức tối đa, giúp khách bơi hoàn toàn có thể yên tâm bơi lội và thư giãn.

Giá vé và giờ mở cửa

Giá vé: 200.000đ/ lượt bơi và 300.000đ/ lượt bơi và dịch vụ gym

Khách sạn Park Royal Tân Bình

Khách sạn Park Royal Tân Bình

Hồ bơi Quân Khu 7 – Hồ bơi có mái che Tân Bình

Địa chỉ: 202B, đường Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận

Thiết kế hồ bơi: thuộc top hồ bơi có mái che xịn nhất tại khu vực, hồ bơi Quân khu 7 được xây dựng mới hoàn toàn từ năm 2021 nên cơ sở vật chất ở đây là tuyệt vời. Tổng diện tích hồ bơi trên 1.600m2, diện tích mặt hồ 1.000m2, mái che hơn 2.000m2 và mực nước sâu từ 1.4m - 2m, có đầy đủ chức năng bơi giải trí và chuyên nghiệp.

Chất lượng nước: Sử dụng công nghệ lọc nước, xử lý nước Nhật Bản nên nước hồ lúc nào cũng sạch sẽ và an toàn. Thêm vào đó mái che hoàn toàn đã giúp sự trải nghiệm cho khách bơi hoàn toàn được thư giãn và thoải mái.

Giá vé và giờ mở cửa

Giá vé: 50.000đ/ vé không giới hạn giờ bơi

Giờ mở cửa: 7h00 - 17h00

Hồ bơi chung cư Phúc Yên Tân Bình

Địa chỉ: 31 - 33. đường Phan Huy Ích, Q. Tân Bình

Thiết kế hồ bơi: Không quá sang trọng nhưng chọn hồ bơi mát mẻ, rộng rãi, có mái che, sạch sẽ thì Hồ bơi chung cư Phúc Yên Tân Bình là lựa chọn không thể bỏ qua. Hồ bơi gồm 2 bể chính: Một bể dành cho trẻ em có độ sâu từ 60 đến 80cm; một bể dành cho người lớn có độ sâu từ 1.4m đến 2.2m, đáp ứng tốt từ nhu cầu bơi lội giải trí và tập bơi.

Chất lượng nước hồ: Chất lượng nước được quan tâm sâu sát, Ban quản lý luôn duy trì nghiêm ngặt chế độ lọc nước, thay nước định kỳ để chất lượng nước đạt độ trong và an toàn nhất, tốt nhất dành cho khách bơi.

Giá vé và giờ mở cửa

Giá vé: 30.000đ/ vé

Giờ mở cửa: 6h00 - 19h00

Hồ bơi Chung cư phúc Yên

Hồ bơi Chung cư phúc Yên

Hồ bơi CLB Trường Nguyễn Thượng Hiền

Địa chỉ: Khuôn viên Trường Nguyễn Thượng Hiền, số 1, Lê Bình, P.4, Tân Bình

Thiết kế hồ bơi: kiên cố, thoáng, rộng, sạch sẽ và chuẩn là những điều khi nói về hồ bơi CLB Trường Nguyễn Thượng Hiền. Hồ có hệ thống mái che kiên cố và chắc chắn; các làn bơi được phân cách rõ ràng, các bục nhảy được bố trí chuyên nghiệp.

Chất lượng nước hồ: luôn được giữ vững để đảm bảo độ sạch, trong và không gây mùi khó chịu cho khách bơi.

Giá vé và giờ mở cửa

Giá vé: 15.000đ/ lượt đến 20.000đ/ lượt

Giờ mở cửa: Liên hệ 0903.162.897 để có thông tin mới nhất từ fanpage

 Hồ bơi trường Nguyễn Thượng Hiện Tân Bình

Hồ bơi trường Nguyễn Thượng Hiện Tân Bình

Hồ bơi khu công nghiệp Tân Bình

Địa chỉ: ở cụm 5, đường số 1, KCN Tân Bình

thiết kế hồ bơi: gồm 3 bể bơi: một dành cho trẻ nhỏ, một bể bơi dành cho trẻ em (từ 12 tuổi trở lên) và một bể bơi dành cho người lớn. Hồ bơi có chiều dài 20m, chiều rộng 20m và mực nước sâu trung bình là 1.4m.

Chất lượng nước: Không là hồ bơi cao cấp, sang trọng nhưng Hồ bơi khu công nghiệp Tân Bình đáp luôn đáp ứng tốt và chất lượng nguồn nước hồ bơi luôn sạch và an toàn để hoạt động vui chơi, giải trí được diễn ra suôn sẻ.

Top 10 hồ bơi Tân Bình trên là tổng hợp nhiều địa điểm bơi nổi bật, phù hợp với nhiều nhu cầu bơi khác nhau. Đặc biệt, tại hồ có nhiều khóa học bơi, lớp dạy bơi cho nhiều đối tượng người học khác nhau như khóa dạy bơi cho người lớn, học bơi cấp tốc, dạy cho cho trẻ em, dạy bơi kèm riêng, dạy bơi kèm nhóm

Thông tin thắc mắc về hồ bơi và các khóa học bơi, dạy bơi tại Tân Bình liên hệ qua hotline/zalo: 0903. 612. 897 Ms Trân

Xem Thêm: học bơi Quận Tân Bình

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 

Share

Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming
  Chúng tôi chuyên nhận dạy bơi kèm riêng, dạy bơi tại nhà, dạy bơi cấp tốc, dạy bơi nâng cao, dạy bơi kèm nhóm uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
  Chuyên đào tạo trẻ em 7 tuổi trở lên và người lớn từ cơ bản đến nâng cao. Cam kết biết bơi 100%, được thiết kế giáo án bơi riêng cho từng học viên.
  Điện Thoại/zalo : 0903 612 897 Ms Trân
  Địa chỉ: 309/20 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, Quận Gò vấp
  Email: trungtamdayboisaigon2015@gmail.com
   
  Fanpage

   

   
  Bản đồ

  © Bản quyền thuộc về Trung tâm Dạy bơi Sài Gòn Swimming. Thiết kế bởi hpsoft.vn

  Gọi ngay: 0903612897