trungtamdayboisaigon2015@gmail.com

0903612897/0903612897

06/02/2021 - 11:16 PMAdmin 2199 Lượt xem
Share

Hiện nay, bơi lội không chỉ là một hoạt động rèn luyện kỹ năng biết bơi để ứng phó với việc đuối nước mà học bơi còn để nâng cao sức khỏe, để đẹp hơn. Không khó để tìm kiếm một nơi để học bơi ở Thủ Đức nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Với mật độ dày đặc hồ bơi tư nhân, hồ bơi doanh nghiệp, nhà nước tại quận Thủ Đức; cùng với nhiều trung tâm dạy bơi; học bơi thì việc tìm kiếm cho mình một khóa học bơi, một trung tâm dạy bơi uy tín chưa bao dễ dàng như bây giờ.

 

Lớp học bơi dành cho người lớn ở Quận Thủ Đức

 

Ai có thể tham gia lớp học bơi ở quận Thủ Đức

 

Việc học bơi ngày nay đã trở thành xu hướng, là môn thể thao được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia lớp học bơi, từ người già đến người trẻ, từ người bận bịu đến những người nhàn hạ; từ những người chưa biết bơi đến bơi thạo,... Lựa chọn học bơi ở quận Thủ Đức, người học quan tâm các tiêu chí sau thì nên lựa chọn:

 

+ Di chuyển dễ dàng, thuận tiện (dành cho người học đang sinh sống, làm việc tại quận Thủ Đức hoặc các quận, huyện lân cận không bị ảnh hưởng bởi giao thông)

 

+ Có các khóa học bơi cơ bản, nâng cao phù hợp, đa dạng.

 

+ Người hướng dẫn có thể sắp xếp linh động thời gian học bơi của người học và ngay cả địa điểm.

 

+ Chi phí học bơi ở quận Thủ Đức quá rẻ và bình dân, là lựa chọn tối ưu chi phí cho các buổi học hoặc khóa học dài hạn.

 

+ Không gian, không khí hồ bơi không quá chật hẹp, đông đúc, tránh làm mất cảm hứng học bơi hoặc các sự việc va chạm không cần thiết.

 

+ Bên cạnh đó, những ai đang bị stress vì công việc, gia đình, xương khớp, tim mạch,...thì học bơi cũng là một lựa chọn mang tính trị liệu cực tốt và hiệu quả.

 

Bạn sẽ học được gì khi tham gia lớp học bơi ở quận Thủ Đức?

 

Bơi là một môn thể thao tác động tích cực lên toàn thể các bộ phận trên cơ thể:

 

+ Giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, dẻo dai, huyết mạch lưu thông dễ dàng, giúp tuần hoàn máu tốt, cơ bắp săn chắc, cải thiện sức mạnh, sức bền.

 

+ Hỗ trợ tốt cho hệ thống tim mạch, các cơ quan nội tạng, cải thiện đau xương khớp, nhức mỏi, góp phần tạo nên một sức khỏe từ bên trong cơ thể.

 

+ Đốt cháy calo hiệu quả, giúp tiêu tan mỡ thừa, giúp cơ thể thon gọn, dáng đẹp, da săn chắc.

 

+ Điều hòa tốt, tạo giấc ngủ ngon.

 

+ Giảm stress, cải thiện tâm trạng tốt hơn.

 

+ Chi phí học bơiquá rẻ cho việc vừa nâng cao sức khỏe, vừa làm đẹp một cách tự nhiên cho bản thân.

 

Từng khóa học, kiểu bơi khác nhau tác động đến từng bộ phận khác nhau giúp cải thiện các cơ quan một cách tốt nhất. Học bơi ở Thủ Đức sẽ là lựa chọn đúng đắn chẳng những mang lại những kết quả trên mà người học còn tiết kiệm được cả khối thời gian đi lại mà không ảnh hưởng đến công việc riêng.

 

 

Khóa học bơi dành cho trẻ em ở Quận Thủ Đức

 

Quận Thủ Đức học bơi ở đâu tốt?

 

Học bơi ở đâu và khi nào là hai câu hỏi cần được đặt ra khi học bơi ở Thủ Đức. Đặc biệt với những người bận việc và không có nhiều thời gian, ngại di chuyển thì đây là tiêu chí cần thiết và quan trọng. Hiện người học thường lựa chọn cho mình các khóa học phù hợp với khả năng bơi của bản thân. Chủ yếu, người học lựa chọn học bơi ở:

 

+ Các trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

 

+ Các cơ sở trường học, trung tâm huấn luyện, dạy kèm bơi lội,...

 

+ Học bơi tại nhà với hình thức tự nghiên cứu hoặc người quen hướng dẫn.

 

Ba lựa chọn học bơi này có ưu, khuyết điểm khác nhau. Các trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp mang đến lộ trình dạy bơi rõ ràng, một sự liên tục, sâu sát và đội ngũ hướng dẫn có chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực chiến. Tuy nhiên lựa chọn học ở trung tâm sẽ phải đầu tư một khoản phí nhất định.

 

Các cơ sở trường học, trung tâm huấn luyện, dạy kèm bơi lội gần giống với việc học bơi ở các trung tâm dạy bơi. Tuy nhiên, chỉ mang tính lồng ghép, thường ưu tiên các khóa học về một kèm một, rất khó để tổ chức lớp học nhóm và vẫn phải mất phí, thậm chí khoản phí khá cao vì một lớp rất ít học viên.

 

Lựa chọn học bơi tại nhà, tự học hoặc người quen hướng dẫn không phải mất khoản phí bơi nhưng người hướng dẫn không biết hoặc chưa nắm chắc khả năng bơi lội của người học, lộ trình chưa có tính liên tục và kỹ thuật bơi đôi lúc chưa chuẩn xác.

 

Với những ưu, khuyết điểm trên, việc lựa chọn học tại trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp sẽ đáp ứng tốt nhu cầu biết bơi, nhu cầu sức khỏe, vóc dáng đặc biệt chi phí học bơi bỏ ra là không đáng kể. Danh sách một số địa điểm dạy bơi ở quận Thủ Đức uy tín, chất lượng như: Trung tâm Sài Gòn Swimming, Câu lạc bộ bơi Công đoàn quận Thủ Đức, Trung tâm dạy bơi kèm riêng 9999, Trung tâm thể dục thể thao Đỗ Quang, Nhà văn hóa thiếu nhi quận Thủ Đức, Trung tâm thể dục thể thao quận Thủ Đức, Swim To Be Live,...

 

Một số địa điểm học bơi ở quận Thủ Đức

 

Học bơi chỗ nào ở quận Thủ Đức? Có quá nhiều hồ bơi để học vậy nên chọn hồ bơi nào? Với tiêu chí rộng, thoáng, sạch, chi phí hợp lí được nhiều người tin tưởng lựa chọn thì một số hồ bơi ở quận Thủ Đức sau đây sẽ là lựa chọn đúng đắn cho khóa học bơi của mình:

 

Hồ bơi Câu lạc bộ Quốc tế Thủ Đức: địa điểm phù hợp cho người tập bơi, rèn luyện sức khỏe và cả những người bơi chuyên nghiệp. Độ sâu của hồ bơi dao động từ 1m2 đên 1m8; không gian thoáng, sạch, dài 25m, ngang 20m; chi phí từ 30.000 đến 50.000; mở cửa từ 6h00 - 18h00. Tuy nhiên hồ bơi này các trẻ nhỏ dưới 5 tuổi lại không phù hợp để học bơi. Vì thế phụ huynh cần cân nhắc lựa chọn nếu có trẻ nhỏ.

 

ĐỊa chỉ: 117 Đặng Văn Bi, trường thọ, Quận Thủ đức

 

Hồ bơi Trung tâm thể thao quận Thủ Đức: Kiến trúc xây dựng khá giống với các hồ bơi ở quận Thủ Đức, tuy nhiên vị trí địa lý và views không gian lại khác nhau, không gian tại đây nhiều cây xanh. Điểm nổi bật so với hồ bơi Câu lạc bộ Quốc tế Thủ Đức chính là có khu vực bể bơi dành cho trẻ em dưới  tuổi (độ sâu 0.5m; dài 10m x rộng 10m).

 

 Địa chỉ: 26 Chương Dương, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Hồ bơi Nhà thiếu nhi quận Thủ Đức: nằm trong khuôn viên Nhà thiếu nhi quận nên là một điểm cộng lớn khi phụ huynh muốn bé nhà mình tham gia các hoạt động thể thao khác. Hồ bơi gồm 2 bể riêng biệt: 1 bể học bơi trẻ em và 1 bể học bơi người lớn. Giá vé có phần nhỉnh hơn hai địa điểm trên  và thời gian mở cửa cũng rất thoáng (5h00 đến 20h00). Tuy nhiên, người học cần quan tâm đến số lượng khá đông và kèm theo đó là phải chờ đợi.

 

Địa chỉ: 281 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Linh Chiểu Thủ Đức Hồ Chí Minh 

 

Ngoài ra còn một số hồ bơi ở quận Thủ Đức khác được nhiều người tin cậy và theo học là: hồ bơi Lâm Viên, hồ bơi Mèo Mun, hồ bơi Linh Đông, hồ bơi Thuần Phong,...cũng là những địa điểm lý tưởng. Thêm vào đó, tùy vào thời gian của người học mà có thể sắp xếp để lựa chọn địa điểm đáp ứng được lịch trình, không ảnh hưởng đến công việc và nạn ùn tắc giao thông tại thành phố. Tuy nhiên về địa điểm học bơi, người học cũng không cần quá quan tâm vì Trung tâm dạy bơi hầu hết đáp ứng tốt mong muốn và nhu cầu của người học.

 


 

View hồ bơi Quận Thủ Đức

 

Nội quy khi tham gia học bơi ở quận Thủ Đức

 

Học gì cũng vậy, khi tham gia người học cần đảm bảo các nguyên tắc, quy định của trường, lớp, trung tâm hoặc các cơ sở tổ chức giảng dạy. Nó giúp quá trình giảng dạy diễn ra hiệu quả và tránh nhiều rủi ro, sự cố.

 

Học bơi là một môn thể thao có thể nói là nguy hiểm. Rất nhiều trường hợp người học vì không tuân thủ đúng nguyên tắc trong bơi lội mà xảy ra nhiều sự cố đáng tiếc, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí đến tính mạng vì đuối nước. Sau đây là một số nội quy khi tham gia học bơi ở quận Thủ Đức mà người học cần phải nắm vững:

 

+ Đảm bảo yếu tố sức khỏe, chống chỉ định với các trường hợp có tiền sử bệnh như: bệnh ngoài da, bệnh thần kinh, hen phế quản, tim mạch, dị ứng, phụ nữ ngày đèn đỏ, đau mắt đỏ,...

 

+ Không được uống rượu bia, ăn no trước khi đi bơi

 

+ Chuẩn bị đầy đủ trang phục bơi, đảm bảo học bơi thuận tiện

 

+ Thực hiện giờ giấc học bơi đảm bảo, khởi động đầy đủ trước khi bơi

 

+ Quá trình bơi nghe theo lệnh người hướng dẫn: không được ra chỗ sâu khi chưa biết bơi, trẻ em cần có phụ huynh đi bơi cùng

 

+ Không được đùa giỡn, la ó gây nguy hiểm cho bản thân và ảnh hưởng đến người xung quanh

 

+ Thực hiện tốt việc đảm bảo vệ sinh, không vứt rác bừa bãi

 

+ Đi lại, di chuyển cần báo với người hướng dẫn, đặc biệt ở chỗ đông người, nhất là trẻ em.

 

Thông tin các khóa học bơi ở quận Thủ Đức

 

Các khóa học bơi ở Thủ Đức đa dạng và phong phú các khóa học, hầu hết đáp ứng tốt đến rất tốt các nhu cầu học bơi của người học. Dựa vào tiêu chí khác nhau mà có những khóa học sau:

 

+ Khóa học bơi, dạy bơi cơ bản: dành cho người học chưa biết bơi hoặc mới tập tành bơi lội, làm quen với nước, thực hành với các động tác sơ đẳng, đơn giản: tập động tác tay, chân, tập thở, nín thở,... đặc biệt bạn được học bơi ếch và đứng nước ở độ sâu 2m

 

+ Khóa học bơi, dạy bơi nâng cao: là khóa chuyên sâu của khóa bơi cơ bản, giúp người học thành thục hơn động tác, có thể dùng để thi đấu, tranh tài.

 

+ Khóa học bơi, dạy bơi dành cho học viên chuyên nghiệp: Đây là khóa học cao cấp, được giảng dạy bởi đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn cực cao, kinh nghiệm thực chiến và giảng dạy nhiều, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thi đấu, tranh giải của vận động viên các cuộc thi.

 

+ Khóa học bơi 1 kèm 1: Đây là khóa học mà giáo viên trực tiếp giảng dạy một học viên duy nhất. Trường hợp một kèm một thường là học viên rất yếu hoặc theo yêu cầu, sở thích của người học. Ưu điểm của khóa học này chính là người học nhanh biết bơi và được chỉ dạy nhiều hơn, thời gian biết bơi được rút ngắn đáng kể nhưng điều cần suy nghĩ chính là học phí so với các lớp khác thì nhỉnh hơn.

 

+ Khóa học nhóm: Nhóm học bơi, dạy bơi thường tối đa 5 học viên. Thường được tổ chức theo trình độ, năng lực tương đồng nhau hoặc theo yêu cầu của người học. Lợi thế của khóa học này chính là năng lực học viên tương đồng nhau, dễ hướng dẫn; học viên cảm thấy thoải mái hơn khi học vì ít có việc chênh nhau về năng lực.

 

+ Khóa học bơi dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi: Độ tuổi các trẻ tập dần quen với nước, bước ban đầu tập thở và một vài động tác đơn giản, quan trọng nhất vẫn là giúp các trẻ không sợ hãi trước nước.

 

+ Khóa học từ 6 đến 12 tuổi: Độ tuổi năng động, tò mò, thích khám phá. Giai đoạn vàng để các con yêu thích và nhanh biết bơi. Ở độ tuổi này nền tảng vững kỹ năng, động tác là cực kỳ quan trọng vì sẽ hình thành thói quen bơi lội. Bên cạnh đó, trong độ tuổi 12, trẻ dần đến tuổi dậy thì (dậy thì sớm) một số cơ quan xương khớp phát triển, chiều cao tốt, kết hợp bơi lội sẽ giúp trẻ cao hơn và khỏe hơn.

 

+ Khóa học cho người lớn: Ở bất kỳ độ tuổi nào của người lớn, việc học bơi cũng không quá khó khăn, tuy nhiên càng lớn tuổi tác dụng của bơi lội sẽ càng ít vì các cơ xương và các cơ quan bắt đầu lão hóa. Và việc học bơi phải diễn ra liên tục, thường xuyên, hiệu quả sẽ xuất hiện sau một khóa học chứ không phải thời gian ngắn.

 

+ Khóa học cho nữ: theo nhu cầu, mong muốn của người học, theo sự phát triển riêng biệt của phái nữ so với phái nam nên khóa học dành cho nữ ra đời. Bởi lẽ, các động tác bơi lội dành cho nữ sẽ khác, mức độ động tác cũng không thể áp dụng của nam giới cho nữ giới được.

 

Ngoài ra còn có một số khóa học bơi dựa theo địa điểm tổ chức như:

 

+ Học bơi tại hồ bơi công cộng, các khu phức hợp có hồ bơi

 

+ Học bơi tại nhà

 

Các khóa học này đáp ứng tốt nhu cầu về việc lựa chọn địa điểm dạy bơi học bơi phù hợp và tiện lợi nhất cho người học. Với tất cả những khóa học trên, đây sẽ là những lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho người học. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn về một khóa học phù hợp nhất nhé.

 


 

Lớp học bơi cơ bản dành cho trẻ em ở Quận Thủ đức

 

Học phí học bơi ở Quận Thủ đức

 

Lớp dạy bơi trẻ em từ 3 - 5 tuổi: 3tr/ khóa/ 12 buổi

 

Lớp dạy bơi trẻ em từ 6 đến 9 tuổi: 2tr5/ khóa/ 12 buổi. 

 

Lớp học bơi giảm cân: 2tr5/ khóa/ 12 buổi

 

Lớp dạy bơi người lớn: 2tr5/khóa/ 12 buổi

 

Những lý do bạn nên tham gia lớp học bơi kèm riêng tại Trung tâm dạy bơi kèm riêng Sài Gòn Swimming

 

Với mật độ dày đặc các trung tâm học bơi, dạy bơi hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị uy tín, có thể đáp ứng tốt nhu cầu học bơi của bản thân cũng là vấn đề cần quan tâm. Hiện nay hầu hết các trung tâm đều tổ chức giống nhau về địa điểm, thời gian dạy mang tính linh hoạt. Tuy nhiên, sự đa dạng các khóa học và chuyên môn và sự tận tâm của người hướng dẫn là yếu tố cần xem xét để lựa chọn. Và Sài Gòn Swimming là một trong những lựa chọn đáng tin cậy khi tham gia học bơi ở quận Thủ Đức, bởi cá lí do sau:

 

+ Hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục bơi lội. Xem việc dạy bơi lội là hoạt động giáo dục chứ không đơn thuần là hoạt động bơi thể thao. Vì trung tâm đặt tâm huyết rất nhiều vào bài dạy và hoạt động dạy.

 

+ 100% giáo viên hướng dẫn đúng chuyên môn, giảng dạy bơi lội nhiều năm, nhiều kinh nghiệm thực chiến trong giảng dạy, thi đấu.

 

+ Có cả giáo viên nam và giáo viên nữ cho học viên lựa chọn.

 

+ Học viên đăng ký được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn lựa chọn khóa học phù hợp với khả năng của bản thân;

 

+ Lộ trình giảng dạy phù hợp với từng người học. Suốt quá trình được theo dõi, kiểm tra, đánh giá, kịp thời chỉnh sửa, thay đổi phù hợp nhất.

 

+ Linh hoạt về tất cả mọi thứ nhằm đáp ứng tốt nhất điều kiện, khả năng của người học. Từ việc chọn địa điểm, thời gian, khóa học và ngay đến cả việc tự lựa chọn giáo viên hướng dẫn.

 

+ Chi phí học bơi cũng là một điểm mạnh của trung tâm vì mức phí rất mềm và cạnh tranh.

 

+ Trung tâm luôn cam kết các điều kiện và khả năng biết bơi của học viên sau khoảng thời gian nhất định khi người học tuân thủ đúng lộ trình giảng dạy. Nếu không biết bơi, được hoàn phí 100%

 

Như vậy, người học có thể tìm thấy tất cả mọi thứ yêu cầu về việc học bơi tại Sài Gòn Swimming vì trung tâm luôn mong muốn mang đến sự trải nghiệm tốt và hiệu quả nhất có thể cho người học.

 

Cách thức đăng ký khóa học bơi ở quận Thủ Đức

 

Không chỉ riêng học bơi ở quận Thủ Đức mà toàn thành phố Hồ Chí Minh, chỉ với 3 bước cơ bản sau là có thể học bơi theo nhu cầu:

 

Bước 1: nhấc máy gọi Hotline hoặc đến ngay địa chỉ để được tư vấn về tình trạng và lựa chọn khóa học phù hợp.

 

Bước 2: Sắp xếp lớp học (thời gian, địa điểm, giáo viên)

 

Bước 3: Đăng ký và nhận lớp

 

Thông tin liên hệ

 

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn Swimming

 

Địa chỉ: số 309/20, đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp, TP. HCM

 

Hotline: 0903. 612. 897 – 0903. 612. 897

 

Email: trungtamdayboisaigon2015@gmail.com

 

Website: www.saigonswimming.com

 

Fanpage: Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming

 

Tham khảo thêm:

 

Học bơi cấp tốc

 

Dạy bơi người lớn TPHCM

 

Dạy bơi trẻ em

 

Dạy bơi nâng cao

 

Khóa học bơi giáo viên nữ TPHCM

 

Học phí học bơi tại TPHCM

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 

Share

Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming
  Chúng tôi chuyên nhận dạy bơi kèm riêng, dạy bơi tại nhà, dạy bơi cấp tốc, dạy bơi nâng cao, dạy bơi kèm nhóm uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
  Chuyên đào tạo trẻ em 7 tuổi trở lên và người lớn từ cơ bản đến nâng cao. Cam kết biết bơi 100%, được thiết kế giáo án bơi riêng cho từng học viên.
  Điện Thoại/zalo : 0903 612 897 Ms Trân
  Địa chỉ: 309/20 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, Quận Gò vấp
  Email: trungtamdayboisaigon2015@gmail.com
   
  Fanpage

   

   
  Bản đồ

  © Bản quyền thuộc về Trung tâm Dạy bơi Sài Gòn Swimming. Thiết kế bởi hpsoft.vn

  Gọi ngay: 0903612897