trungtamdayboisaigon2015@gmail.com

0903612897/0903612897

17/02/2021 - 5:45 AMAdmin 4901 Lượt xem
Share

Học bơi ở TPHCM không khó nhưng lựa chọn chưa bao giờ là dễ. Có thể nói bước ra khỏi nhà là có thể dễ dàng tìm thấy một khóa học bơi để theo học. Tuy nhiên, để đặt niềm tin vào trung tâm dạy uy tín, chất lượng thì cần suy nghĩ kĩ. Bởi lẽ sự dày đặc các nơi dạy, các khóa học thì việc tìm kiếm, lựa chọn ngày càng khó khăn hơn.

Chính vì những khó khăn trên, chúng tôi mách cho bạn 5 địa điểm học bơi ở TPHCM uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất hiện nay mà bất kỳ ai đăng ký học bơi đều được cam kết biết bơi 100% với tiêu chí bơi đẹp, bơi đúng kỹ thuật. Nào, cùng tìm 5 địa điểm đặc biệt trong lĩnh vực học bơi ở TPHCM này nhé!

Lớp học bơi ở TPHCM 1 kèm 1 dành cho trẻ em

Lớp học bơi ở TPHCM 1 kèm 1 dành cho trẻ em

Học bơi ở đâu tốt nhất TPHCM

Một câu hỏi luôn có nhiều lựa chọn nhưng lại đòi hỏi một địa điểm duy nhất - học bơi ở đâu tốt nhất TPHCM? Tiêu chí xác định tốt nhất là sự tổng hòa các yếu tố đảm bảo được mục tiêu học bơi và sự hài lòng của người học. Các tiêu chí có thể kể đến là: địa điểm bơi xanh - sạch - tiện lợi; thời gian linh hoạt; khóa học đa dạng để lựa chọn; giáo viên dạy tận tình, chuyên nghiệp; lộ trình học cụ thể, mục tiêu, định hướng rõ ràng,...và một địa điểm học bơi tốt nhất chính là nơi đáp ứng tốt nhất các tiêu chí trên. 

Bạn sẽ được học gì khi tham gia lớp học bơi ở TPHCM do Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming tổ chức

Như chúng tôi đã nói ở trên, chúng tôi có lộ trình, giáo án giảng dạy riêng cho bạn từ đầu khóa học với những nội dung cam kết khi kết thúc khóa học bơi bạn sẽ đạt như sau:

+ Đối với học viên chưa biết bơi, chưa từng học bơi sẽ đạt được

- Bạn sẽ được học kỹ năng khởi động trước khi học bơi và tập các kỹ thuật bơi trên cạn từ cơ bản đến nâng cao.

- Khi xuống nước, đối với bài mở đầu bạn sẽ được học làm quen nước với các bài tập gồm thở nước đúng cách, thả nổi, lướt nước, kỹ thuật bơi đúng cách của động tác tay và chân.

- Sau khi bạn thực hành tốt nội dung làm quen, bạn sẽ được học phối hợp của động tác bơi ếch, kỹ thuật đứng nước và sẽ được chỉnh sửa để tạo nên một kỹ thuật bơi đẹp, chuẩn như VĐV chuyên nghiệp.

- Bạn sẽ được trang bị kiến thức, thực hành trực tiếp tại lớp với kỹ năng xử lý tình huống trong thực tế khi bơi ở hồ bơi. Ngoài ra, giáo viên sẽ tạo các tình huống từ cơ bản đến nâng cao để bạn được luyện tập nhiều lần đến khi thành thạo.

- Sau khi kết thúc khóa học, tối thiểu học viên sẽ bơi được hết chiều dài ở hồ bơi, có thể bơi nhiều vòng những cảm thấy không mệt. Có một kỹ thuật bơi đẹp, chuẩn như VĐV chuyên nghiệp và có kỹ năng phản xạ tốt khi xử lý các tình huống ở hồ bơi.

- Ngoài ra, đối với học viên dạng nước đạt được các nội dung trên thì sẽ tiếp tục được học các kỹ thuật, kiểu bơi nâng cao khác mà không phát sinh thêm chi phí.

- Đặc biệt, hàng tháng chúng tôi sẽ tổ chức 1 buổi/ 2h để củng cố kiến thức, ôn tập các kỹ thuật bơi cũng như cập nhật kiến thức mới dành cho học viên của trung tâm. Lớp học này sẽ do giáo viên kinh nghiệm của trung tâm trực tiếp giảng dạy, hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lần tham gia. Đây là chế độ, chính sách bảo hành khi kết thúc khóa học đối với học viên khi tham gia học bơi tại Sài Gòn Swimming.

+ Đối với học viên đăng ký học bơi nâng cao sẽ đạt nước kỹ thuật bơi mà bạn đăng ký sẽ bơi đẹp, kỹ thuật tốt với nội dung mà bạn đăng ký.

Học bơi 1 kèm 1 với giáo viên chuyên nghiệp ở TPHCM
 

Học bơi 1 kèm 1 với giáo viên chuyên nghiệp ở TPHCM

Các khóa học bơi tại TPHCM

Dựa vào nhu cầu và khả năng bơi lội của bản thân, bạn cần tìm các khóa học bơi ở TPHCM hợp lý, đáp ứng tốt nhất mong muốn cho người học. Một số khóa học bơi phổ biến tại TPHCM mà người học cần biết và lựa chọn là:

Khóa học bơi dành cho trẻ em từ 3 - 5 tuổi: Độ tuổi các trẻ tập dần quen với nước, được học các kỹ thuật cơ bản như kỹ thuật thở nước, kỹ thuật tập chân và tay của bơi ếch, đặc biệt là kỹ năng thả nổi.

Khóa học bơi dành cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi: Độ tuổi năng động, tò mò, thích khám phá. Ở độ tuổi này là giai đoạn vàng để các bé được trang bị được tất cả các kỹ năng bơi lội từ căn bản đến nâng cao như bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa và bơi bướm.

Khóa học bơi cho người lớn: với bơi lội thì không có việc giới hạn độ tuổi khi đi học. Chúng tôi có lộ trình, giáo án riêng cho người học nên bạn hoàn toàn yên tâm để học. Không ngại khi tập luyện.

Khóa dạy bơi nâng cao: là khóa chuyên sâu của khóa bơi cơ bản, giúp người học có được thuật bơi tốt, cải thiện được tốc độ bơi cũng như sức bền

Khóa học nhóm: Nhóm học bơi, dạy bơi thường tối đa 5 học viên. Thường được tổ chức theo trình độ, năng lực tương đồng nhau hoặc theo yêu cầu của người học. Lợi thế của khóa học này chính là năng lực học viên tương đồng nhau, dễ hướng dẫn; học viên cảm thấy thoải mái hơn khi học vì ít có việc chênh nhau về năng lực.

Khóa học bơi dành cho nữ: Đây là khóa học dành riêng cho nữ. Cùng với sự đặc biệt trong thể trạng và sự phát triển của nữ giới, khóa học bơi dành cho nữ là một lựa chọn đáng để xem xét khi lựa chọn. Khóa học này phù hợp từng học viên hoặc một nhóm học viên (từ 3 đến 5 người). Khóa học sẽ tập trung phát triển những động tác phù hợp với ưu điểm trong thể trạng của nữ giới.

Sự đa dạng các khóa học bơi tại TPHCM đáp ứng tốt hầu hết các nhu cầu học bơi hiện nay và lựa chọn phù hợp với bản thân là cách để đạt thành công một nửa.

Xem thêm chi tiết: dạy bơi cho người lớn, dạy bơi trẻ em, cô giáo dạy bơi, dạy bơi giảm cân, dạy bơi tại nhà 

Học bơi 1 kèm 1 với giáo viên chuyên nghiệp ở TPHCM

Lớp học bơi ở TPHCM 1 kèm 1 cùng với giáo viên nữ

Các địa điểm học bơi ở TPHCM

Vấn đề chọn địa điểm học bơi rất quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm học bơi và mong muốn lựa chọn địa điểm học bơi thì 5 địa điểm học bơi ở TPHCM sau đây chắc chắn không làm bạn thất vọng và lãng phí.

1. Hồ bơi Đạt Đức quận Gò Vấp: là một trong những hồ bơi nổi tiếng được nhiều học viên lựa chọn tại quận Gò Vấp, hồ bơi Đạt Đức luôn thể hiện xứng đáng với niềm tin tưởng từ người học.Tọa lạc tại trung tâm quận Gò Vấp, hồ bơi Đạt Đức chỉ có duy nhất một hồ lớn sở hữu diện tích 8 x 25m, chiều sâu từ 0.6 – 2.5m, thích hợp cho cả người lớn và trẻ em học bơi. Toàn bộ hồ bơi được đặt giữa không gian rộng lớn, thoáng mát, sạch sẽ. Ngoài ra, việc hạn chế sử dụng hóa chất tẩy sạch, không gây mùi khó chịu, không kích ứng da, tốt cho mắt cũng là một trong những yếu tố hàng đầu mà hồ bơi lựa chọn để xây dựng thương hiệu. Tuy nhiên, nếu người học đang tìm kiếm dịch vụ ăn uống đi kèm, phân chia cụ thể khu vực cho người lớn, trẻ em thì hồ bơi Đạt Đức không là một lựa chọn hợp lí. Giá vé hiện đang áp dụng tại hồ bơi dao động từ 20.000đ - 25.000đ, mở cửa từ 6h00 đến 19h00 hàng ngày, mỗi suất bơi là 1h45p.

Địa chỉ hồ bơi: 410, Thống Nhất, P.16, Gò Vấp, Tp. HCM 

Hình ảnh hồ bơi Đạt đức tại Quận Gò vấp

Hình ảnh hồ bơi Đạt đức tại Quận Gò vấp

2. Hồ bơi Bến Xưa quận 12: là một trong những địa điểm mà Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming lựa chọn để dạy bơi cho học viên, bởi nó mang lại những điểm ưu việt không thể chối từ sau:

Hồ bơi nổi bật với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, hồ bơi rộng, thoáng, nằm kề bờ sông Vàm Thuật, đáp ứng tốt yêu cầu về view, không gian xanh, sạch cho người học.

Hồ bơi được phân chia 2 bể bơi: một dành cho người lớn; một dành cho trẻ em, với độ sâu phù hợp khác nhau, lên đến 2.5m.

Hạn chế tối thiểu sử dụng hóa chất, đảm bảo tốt việc nói không với kích ứng da và gây ngứa. Nước được lọc và thay định kỳ.

Khu phức hợp giữa bơi lội và thể thao, giải trí, thư giãn: tennis, cầu lông, gym, bóng bàn, nhà hàng,...

Hồ bơi mở cửa từ 7h00 đến 18h00 hàng ngày với mức giá dành cho trẻ em là 55.000đ và người lớn là 75.000đ.

Địa chỉ: 39A, Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, quận 12, Tp. HCM

 Hình ảnh hồ bơi Bến xưa tại Quận 12

Hình ảnh hồ bơi Bến xưa tại Quận 12

3. Hồ bơi Parkson Hùng Vương Quận 5: Một lựa chọn không thể bỏ qua để học bơi đối với cư dân quận 5 và các khu vực lân cận với các đặc điểm nổi bật sau:

View đẹp, yên tĩnh, trong lành, thoáng mát, thích hợp cho việc kết hợp bơi lội, thư giãn, xả stress.

Hồ bơi dành cho nhiều lứa tuổi người học, thiết kế sang trọng, hiện đại, gần gũi, xanh - sạch - đẹp.

Xử lý nước được đảm bảo nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn an toàn.

Các khu vực giữ đồ, thay đồ, hong khô thân thể luôn được đảm bảo sạch sẽ.

Ngoài ra, thái độ nhân viên cũng là một trong những điểm nhấn, điểm hút người học đến nơi này.

Hiện giá vé tại đây dao động từ 20.000đ đến 30.000đ/ vé, hồ mở cửa khá sớm từ 5h00 đến 18h00 mỗi ngày.

Địa chỉ:  Tầng 9 Parkson Hùng Vương, 126 Hùng Vương, p.12, quận 5, Tp. HCM

 Hình ảnh hồ bơi Parkson Hùng vương ở Quận 5

Hình ảnh hồ bơi Parkson Hùng vương ở Quận 5

4. Hồ bơi Nguyễn Tri Phương Quận 10: Được học viên đánh giá là rộng, không gian bơi thoải mái, không quá ồn ào và chen lấn. Hồ bơi gồm hai bể được xây dựng theo chuẩn thi đấu và tập luyện, vui chơi. Bể dùng cho thi đấu với thiết kế chuẩn theo Quốc tế có độ sâu 2m, dài 50m. Hồ bơi nhỏ dành cho trẻ em và người mới tập bơi với độ sâu 0.8 đến 1.4m, dài 25 mét. Cách bố trí hồ bơi và phân làn rõ ràng giữa nam và nữ, giữa người mới tập bơi hay dành cho VĐV cũng là một trong những điểm mạnh tránh những yếu tố về va chạm không cần thiết.

Hồ bơi đảm bảo tốt các yếu tố về vệ sinh khu vực hồ bơi, chất nước sạch không gây kích ứng, hạn chế tối đa dùng hóa chất trong ao, mang đến sự thoải mái và an toàn tuyệt đối. Hiện giá vé tại đây dao động từ 25.000đ đến 30.000đ, hồ mở cửa từ 5h30p đến 19g mỗi ngày.

Địa điểm: 27A, Đồng Nai, p.15, quận 10, Tp. HCM

 Hình ảnh hồ bơi Nguyễn Tri Phương Quận 10

Hình ảnh hồ bơi Nguyễn Tri Phương Quận 10

5. Hồ bơi Nhà Thi Đấu Phú Thọ Quận 11: là một trong những hồ bơi có view đẹp, sạch bậc nhất tại quận 10, hồ bơi Phú Thọ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người học một cách tốt nhất. Hồ được xây dựng với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng, chia làm 2 bể dành cho người lớn  - trẻ em, độ sâu lên đến 2.5m. Ngoài ra, hệ thống lọc nước là một trong những tiêu chí mà hồ bơi Phú Thọ luôn là sức hút cao ở quận 11 với điểm 10 về tiêu chí: xanh - sạch - thoáng.

Hồ bơi hiện có giá vé dao động từ 20.000đ đến 30.000đ, được mở cửa từ 7h00 đến 19h00.

Địa chỉ: 215A, Lý Thường Kiệt, P.15, quận 11, Tp. HCM

 Hình ảnh hồ bơi Phú thọ Quận 11

Hình ảnh hồ bơi Phú thọ Quận 11 

Một số khu vực dạy bơi khác nổi tiếng và uy tín tại TPHCM

Ngoài các địa điểm trên còn có khác khu vực dạy bơi khác ở TPHCM khác như:

Học bơi ở Quận 1 gồm hồ bơi Yết Kiêu, tọa lạc tại Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 mở cửa từ 5h00 đến 19h30 hàng ngày với giá vé dao động từ 25.000đ đến 35.000 đồng, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Đây chắc hẳn là địa điểm đáng lưu ý khi lựa chọn học bơi với tiêu chí: rộng, thoáng, sạch, giá rẻ và dành cho trẻ em. Ngoài ra, ở một phân khúc khác, hồ bơi khách sạn Hương Sen (Đồng Khởi, quận 1), hồ bơi khách sạn SAMLAND (Võ Văn Kiệt, quận 1) với mức giá từ 70.000đ đến 100.000đ sẽ là một lựa chọn dành cho những ai quan tâm hơn về view đẹp, dịch vụ chăm sóc cực tốt và không thích đông đúc.

Cùng với đó, những ai là cư dân muốn học bơi ở quận 2 và yêu thích môn bơi lội, chắc hẳn đã quá quen thuộc với những địa điểm học bơi uy tín, chất lượng tại TPHCM với những cái tên như: hồ bơi Thảo Điền Pearl (đường Quốc Hương, P. Thảo Điền), hồ bơi biệt thự Lan Anh, hồ bơi Homy Land 2,...những địa điểm này đều mang đặc trưng của sự chuyên nghiệp và sang trọng với nhiều dịch vụ hữu ích, cần thiết cho nhu cầu bơi, giải trí, thư giãn, ăn uống,...

Không kém cạnh với hai các khu vực trên, quận 3 có nhiều địa điểm bơi nổi tiếng và sang chảnh. Điển hình như: hồ bơi khách sạn Ramana Sài Gòn (Lê Văn Sĩ), hồ bơi Âu Lạc Legend (Nguyễn Thị Minh Khai, P.6), hồ bơi khách sạn Novotel Sai Gon Center (Hai Bà Trưng, P.6),...tất cả đều đáp ứng từ tốt đến rất tốt các khóa học bơi và các dịch vụ đi kèm. Tuy nhiên, giá vé học bơi ở đây cũng không hề rẻ (so với mặt bằng giá) với mức dao động từ 70.000đ đến 150.000.

Quận 4 là một trong những quận mà cư dân ở đây quan tâm nhiều đến bơi lội và các địa điểm học bơi nổi tiếng tại đây có thể kể đến là: hồ bơi Vân Đồn (đường Khánh Hội, P.3), hồ bơi Khánh Hội (Vĩnh Hội, P.5), hồ bơi The Gold View (P.1, quận 4),...các địa điểm học bơi này đều mang đến những khóa học chất lượng và điều đặc biệt chính là giá vé rất rẻ, dao động từ 30.000đ đến 70.000đ và dành cho người lớn và trẻ em.

Nằm trong top hồ bơi được tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất, các hồ bơi như: hồ bơi Nhà thiếu nhi quận 6 (Nguyễn Văn Luông, P.11), hồ bơi Phú Lâm (Kinh Dương Vương, P.12), hồ bơi Himlam (Hậu giang, P.11), hồ bơi Viva Riverside (Võ Văn Kiệt, P.3), Remax Plaza (Phạm Đình Hổ, P.1),...trong đó tồn tại hai phân khúc: một dành cho người bình dân với giá vé rẻ - dành cho tầng lớp có tiền, giá rẻ nhỉnh hơn nhiều. Nhưng một điều đặc biệt là hai phân khúc đều đào tạo những khóa học bơi chất lượng và uy tín.

Chuyển sang để tìm địa điểm học bơi ở Quận 7 uy tín, chất lượng, chúng ta nên lựa chọn một trong các địa điểm sau: hồ bơi quận 7 Sunrise City (Nguyễn Hữu Thọ, KĐT. Sunrise), hồ bơi Anna Spa (Phan Văn Chương, Phú Mỹ Hưng), bể bơi Maia Club (Tôn Dật Tiên, Tân Phú), hồ bơi An Gia Skyline (Hoàng Quốc Việt), hồ bơi Sky Garden (Phạm Văn Nghị, Tân Phong),..bởi lẽ một trong các tiêu chí về: view đẹp, hồ bơi sạch, dịch vụ tốt, giá mềm sẽ là những yếu tố cực tốt để lựa chọn học bơi tại quận 7.

Thật rất mất thời gian nếu bạn đi so sánh giữa các địa điểm học bơi tại quận 8 khi có rất nhiều hồ bơi đảm bảo tốt về chất lượng sạch - an toàn - chuyên nghiệp - dịch vụ tốt. Một trong những lựa chọn hợp lí là: hồ bơi chung cư Samland Giai Việt (Tạ Quang Bửu, quận 8), hồ bơi Carina (Võ Văn Kiệt, P.16), hồ bơi Trung tâm TDTT quận 8 (Phạm Hùng, P.5), hồ bơi HAGL (Tạ Quang Bửu, P.5),....hãy liên hệ ngay để book một khóa học bơi hữu ích mọi người nhé.

Đến với môn bơi lội tại quận 9, chắc hẳn người học sẽ không bao giờ bỏ qua một số địa điểm học bơi được yêu thích nhất như: hồ bơi Ánh Viên (chung cư The Art, Phước Long B), hồ bơi khu du lịch BCR (Tam Đa, P. Trường Thạnh), hồ bơi Long Island (Long Thuận, P. Long Phước),...

Là một trong những khu vực có chất lượng đào tạo tốt lĩnh vực bơi lội (chuyên và không chuyên),  mang đến một số địa điểm học bơi ở Quận 12 không thể nào chối từ khi nói về độ đẹp - độ sạch - độ an toàn và độ thoải mái. Các địa điểm gồm: hồ bơi CLB Thái An (Nguyễn Văn Quá, P. Đông Thuận), hồ bơi Trung tâm Văn hóa quận 12 (QL22, P. Trung Mỹ Tây), hồ bơi Võ Trường Toản (Nguyễn Thị Đặng, P.Hiệp Thành), hồ bơi Tô Ký (Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây), hồ bơi KDL Bến Xưa (Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc).

Những lý do bạn nên đăng ký học bơi ở TPHCM tại trung tâm dạy bơi kèm riêng Sài Gòn Swimming

Khi mà có quá nhiều trung tâm dạy bơi tại TPHCM thì việc lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, đáp ứng tốt nhu cầu học bơi là điều rất cần được quan tâm. Lựa chọn một trong khóa học phù hợp trên; một địa điểm bơi lội hot vừa nêu; đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tình là điều có thể tìm thấy ở Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming. Ngoài ra, Sài Gòn Swimming còn cho thấy là một trung tâm dạy bơi không thể bỏ qua với các ưu điểm sau:

- Có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi kèm riêng, trung tâm đặt tâm huyết rất nhiều trong mỗi bài dạy bơi. Dạy bơi không còn đơn thuần là hoạt động thể thao mà đã là hoạt động giáo dục.

- 100% giáo viên hướng dẫn đúng chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, thi đấu.

- Giáo viên có cả nam và nữ phù hợp với nhu cầu học viên

- Được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn các khóa học phù hợp cho bạn.

- Học phí cạnh tranh nên mức phí rất thấp so với dịch vụ mà bạn nhận được.

- Được hướng dẫn, ôn tập, cập nhật kỹ năng trọn đời miễn phí sau khi bạn tham gia khóa học

- Trung tâm cam kết 100% biết bơi khi bạn tuân thủ đúng lộ trình, hướng dẫn của giáo viên

Với những ưu điểm trên, Sài Gòn Swimming xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang cần học bơi. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên. Vì thành công của các bạn cũng là thành công của trung tâm.

Cách đăng ký học bơi ở TPHCM

 Bước 1: Bạn hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi qua số hotline/zalo 0903 612 897 Mrs Trân

Bước 2: Bạn đồng ý với điều khoản bên chúng tôi thì bạn vui lòng cung cấp các thông tin họ và tên + sđt + địa điểm muốn học bơi gần nhà bạn (nếu bạn không biết chỗ học chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn) + thời gian dự kiến bạn muốn học + khóa học bạn muốn tham gia

Bước 3: Chúng tôi sẽ sắp xếp giáo viên và nhân viên của Sài gòn Swimming sẽ liên hệ bạn để gửi thông tin giáo viên cho bạn. Sau đó, giáo viên sẽ liên hệ bạn để chốt lớp.

Chỉ 3 bước cơ bản như vậy thôi, bạn đã có thể tham gia được các khóa học tại Sài Gòn Swimming rồi

Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming

Địa chỉ: số 309/20, đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0903. 612. 897 (Mrs Trân)

Email: trungtamdayboisaigon2015@gmail.com

Website: www.saigonswimming.com

Fanpage: Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 

Share

Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming
  Chúng tôi chuyên nhận dạy bơi kèm riêng, dạy bơi tại nhà, dạy bơi cấp tốc, dạy bơi nâng cao, dạy bơi kèm nhóm uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
  Chuyên đào tạo trẻ em 7 tuổi trở lên và người lớn từ cơ bản đến nâng cao. Cam kết biết bơi 100%, được thiết kế giáo án bơi riêng cho từng học viên.
  Điện Thoại/zalo : 0903 612 897 Ms Trân
  Địa chỉ: 309/20 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, Quận Gò vấp
  Email: trungtamdayboisaigon2015@gmail.com
   
  Fanpage

   

   
  Bản đồ

  © Bản quyền thuộc về Trung tâm Dạy bơi Sài Gòn Swimming. Thiết kế bởi hpsoft.vn

  Gọi ngay: 0903612897