trungtamdayboisaigon2015@gmail.com

0903612897/0903612897

28/01/2021 - 5:58 PMAdmin 6702 Lượt xem
Share

Chuẩn bị trước khi học bơi tốt sẽ đạt 50% thành công của khóa học, bạn có tin? Khi làm một công việc gì cũng cần phải có kế hoạch và làm công tác chuẩn bị. Học bơi cũng vậy. Làm đủ và tốt các bước chuẩn bị trước khi học bơi sẽ giúp người học có đầy đủ tâm lí, sức khỏe và luôn ở trạng thái sẵn sàng, hợp tác tốt với giáo viên, mang lại hiệu quả cao cho khóa học. Vậy, người học cần chuẩn bị gì trước khi học bơi và các bước chuẩn bị không thể thiếu là gì?

Lớp dạy bơi cho trẻ em

4 lí do cần chuẩn bị trước khi học bơi?

Là một người học bơi, đặc biệt là người mới, khâu chuẩn bị rất quan trọng. Vì rằng, mọi thứ về bơi lội, hoạt động dưới nước là cái gì đó rất xa lạ và xa xỉ với người mới. Nên, mọi công tác chuẩn bị trước khi học bơi đều có ích, và đây là 4 lí do cần chuẩn bị:

+ Có được tâm thế vững vàng trước khi tiếp cận một hoạt động, lĩnh vực mới mẻ

+ Không để thiếu sót một điều gì, thứ gì

+ Thể hiện một sự quyết tâm, am hiểu nhất định về hoạt động chuẩn bị làm

+ Biết được bản thân làm gì, mục tiêu là gì và đánh giá được việc làm của bản thân có hiệu quả hay không

Và hiển nhiên nếu việc học bơi của bạn không để vô ích thì không chỉ chuẩn bị mà phải chuẩn bị thật tốt các bước trước khi học bơi.

Cần chuẩn bị gì trước khi học bơi?

Là người mới tập bơi hay đã biết bơi trước khi bơi cần có sự chuẩn bị cần thiết nhất định. Nó đến từ mọi khía cạnh, người học cần biết, hiểu và chuẩn bị tốt thì việc học, tiếp nhận khóa học bơi mới trở nên dễ dàng. Các bước chuẩn bị trước khi học bơi là:

- Đảm bảo về tình hình thể trạng - sức khỏe - tinh thần, tránh cơ thể đang bị sốt, cảm hoặc đang mắc, điều trị các bệnh ngoài da.

- Sắp xếp thời gian hợp lí - chọn địa điểm thuận tiện, cho công việc, cuộc sống để tham gia khóa học được liên tục, xuyên suốt và hiệu quả

- Chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết trước khi học bơi

- Lựa chọn trung tâm dạy bơi uy tín - chi phí học bơi phù hợp

Tuy là các bước chuẩn bị đơn giản, nhưng để tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa chi phí và tiện lợi thì người học cần có kế hoạch học bơi phù hợp cho riêng mình để hiệu quả đạt được cao nhất.Là người mới tập bơi hay đã biết bơi trước khi bơi cần có sự chuẩn bị cần thiết nhất định. Nó đến từ mọi khía cạnh, người học cần biết, hiểu và chuẩn bị tốt thì việc học, tiếp nhận khóa học bơi mới rất dễ dàng.

Những điều cần biết trước khi đi bơi

Giữ thể trạng, sức khỏe, tinh thần tốt nhất trước khi đi bơi

Sự chuẩn bị này cực kỳ quan trọng vì môi trường hồ bơi, bể nước là một môi trường đặc biệt, một sức khỏe yếu, thể trạng không tốt không thể thực hiện các động tác và hoạt động dưới nước một thời gian nhất định. Không khéo có thể gây ra các tình huống đuối nước, đổ bệnh hoặc tổn hại nặng nề về sức khỏe. Một thể trạng, sức khỏe đảm bảo tốt trước khi học bơi chính là: trong người không có dấu hiệu của bệnh lí, các hoạt động diễn ra bình thường, không có dị ứng hoặc các bệnh có thể sẽ ảnh hưởng khi xuống nước hoặc các chất có trong nước tại hồ bơi, bể bơi. Đây là bước chuẩn bị trước khi học bơi cực kỳ quan trọng và cần thiết. Phải hiểu sức khỏe mình thì mới có thể cải thiện sức khỏe.

Các bước chuẩn bị trước khi bơi dành cho trẻ và người mới tập

Sắp xếp thời gian - lựa chọn địa điểm trước khi đi bơi

Người học là người bận rộn hay nhàn hạ, đều cần xác định thời gian và địa điểm học bơi hợp lí, để khóa học bơi diễn ra đạt hiệu quả cao. Bạn không thể lựa chọn những múi giờ nhạy cảm như 12h trưa hoặc 21h tối để bơi. Vì thời gian này sự chênh lệch nhiệt độ giữa môi trường - thân thể là rất cao, rất dễ tạo ra hiện tượng sốc nhiệt, sức đề kháng không thể chịu đựng nổi. Chuẩn bị thời gian, địa điểm trước khi học bơi để đảm bảo tốt sức khỏe. Tiếp nữa lựa chọn địa điểm, khung giờ, ngày trong tuần và khóa học cân bằng được thời gian công việc, thể thao, giao lưu xã hội để học bơi diễn ra suôn sẻ, phù hợp với thời gian biểu cá nhân.

Ví dụ, bạn không thể học bơi giảm cân, học bơi người lớn   vào lúc 18h00 chiều hàng ngày và phải di chuyển bằng xe máy tận 30 tại Sài Gòn. Suy cho cùng, công tác chuẩn bị trước khi học bơi về thời gian, địa điểm là làm sao phù hợp với người học, có lợi cho sức khỏe, đáp ứng được thời gian biểu cá nhân.

Khi đi học bơi nên mặc đồ gì là tốt nhất

Bạn có thể đi đốn củi mà không mang theo công cụ: búa, rìu, dao, rựa,...không? Tất nhiên là không rồi. Bơi cũng vậy. Trước khi bơi cần chuẩn bị đầy đủ các vật dụng sau, đặc biệt là đồ bơi nên mặc là:

- Quần áo bơi: quần áo bơi không phải mặc để mọi người biết mình đi bơi hay để làm đẹp mà quần áo bơi là giúp người bơi có được hoạt động nhanh nhẹn, thanh thoát, dễ dàng thực hiện các động tác trong lúc học bơi. Và hiển nhiên kiểu quần áo bơi nào cũng được miễn là giúp người bơi thoải mái, dễ dàng vận động.

- Mũ, kính bơi: đây là bột kits kèm theo cho việc học bơi (không bắt buộc). Bạn sẽ thấy hiệu quả lớn của mũ bơi đối với nữ khi tóc dài là một trở ngại lớn trong việc di chuyển dưới nước, thực hiện các động tác bơi lội. Kính bơi sẽ giúp bảo vệ đôi mắt khi di chuyển trong môi trường nước dễ dàng hơn, bảo vệ mắt tốt hơn trước tác nhân không mong muốn có thể ảnh hưởng tới mắt.

- Khăn, quần áo khô: Người bơi không thể di chuyển trên đường và mặc quá lâu bộ đồ ướt để di chuyển thời gian dài. Vì dễ gây cảm lạnh và đổ bệnh. Hãy chuẩn bị một bộ đồ khô và một cái khăn khô để giữ ấm cơ thể và làm khô tóc là cách bảo vệ tốt nhất. Đừng quên nhé.

Lựa chọn trung tâm dạy bơi uy tín - chi phí học bơi phù hợp

Chi phí học bơi là một yếu tố không thể thiếu nhưng nó không quan trọng vì giá trị người bơi nhận được lớn hơn so với số tiền bỏ ra. Nhưng để việc học bơi diễn ra theo kế hoạch thì việc chuẩn bị một số tiền để thanh toán chi phí học bơi trước khi bơi là một việc làm cần thiết.

Lựa chọn trung tâm dạy bơi uy tín mang lại hiệu quả cao cho khóa học bơi. Trung tâm dạy bơi Sài Gòn Swimming hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên một nơi uy tín - hiệu quả trong các khóa học bơi gồm: hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy bơi lội; đội ngũ giáo viên, hướng dẫn viên kinh nghiệm, tận tâm, có nhiều thành tích trong giảng dạy và thi đấu thực chiến; có nhiều khóa học phù hợp để người học lựa chọn; chi phí cạnh tranh mà chất lượng vẫn đạt rất tốt cho người học.Các yếu tố làm nên khóa học bơi hiệu quả

Khóa dạy bơi một kèm một cho trẻ

Khóa học bơi và cách thức tổ chức tại Sài Gòn Swimming

Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming là đơn vị uy tín, hoạt động hơn 6 năm trong lĩnh vực dạy bơi tại Sài Gòn, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Tìm hiểu và lựa chọn Sài Gòn Swimming để theo học là bước chuẩn bị trước khi học bơi đạt hiệu quả.

Khóa học bơi đa dạng: nổi bật với sự đa dạng các khóa học bơi. Người học luôn tìm thấy sự hài lòng bởi các khóa học thực tế và bám sát nhu cầu và hiện trạng của người học. Một số khóa học tại trung tâm gồm:

+ Khóa dạy bơi trẻ từ 3 đến 5 tuổi

+ Khóa dạy bơi trẻ từ 6 đến 12 tuổi

+ Khóa dạy bơi người lớn

+ Khóa dạy bơi cơ bản

+ Khóa dạy bơi nâng cao

+ Khóa dạy bơi cho nữ

+ Khóa dạy bơi giảm cân

+ Khóa dạy bơi một kèm một

+ Khóa dạy bơi nhóm (3 đến 5 học viên)

Đặc biệt, học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học bơi cho phù hợp, có thể học bơi tại nhà (nếu học viên có yêu cầu). Tại Sài Gòn Swimming, nơi các yêu cầu của người học luôn được đáp ứng một cách tốt nhất. Không những thế, chi phí học bơi cũng là yếu tố để lựa chọn khi là trung tâm có học phí bơi tốt nhất Sài Gòn, giá cả cạnh tranh mà chất lượng không hề giảm.

Lựa chọn trung tâm dạy bơi Sài Gòn Swimming, nơi mục tiêu biết bơi luôn thành hiện thực.

Cách thức đăng ký khóa học bơi tại trung tâm:

Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming

Địa chỉ: số 309/20, đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0903. 612. 897  (Mrs Trân)

Email: trungtamdayboisaigon2015@gmail.com

Website: www.saigonswimming.com

Fanpage: Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming

Xem thêm:

Học bơi cho trẻ em

Học bơi ngửa

Học bơi giảm cân

Học bơi cấp tốc

Dạy bơi kèm riêng

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 

Share

Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming
  Chúng tôi chuyên nhận dạy bơi kèm riêng, dạy bơi tại nhà, dạy bơi cấp tốc, dạy bơi nâng cao, dạy bơi kèm nhóm uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
  Chuyên đào tạo trẻ em 7 tuổi trở lên và người lớn từ cơ bản đến nâng cao. Cam kết biết bơi 100%, được thiết kế giáo án bơi riêng cho từng học viên.
  Điện Thoại/zalo : 0903 612 897 Ms Trân
  Địa chỉ: 309/20 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, Quận Gò vấp
  Email: trungtamdayboisaigon2015@gmail.com
   
  Fanpage

   

   
  Bản đồ

  © Bản quyền thuộc về Trung tâm Dạy bơi Sài Gòn Swimming. Thiết kế bởi hpsoft.vn

  Gọi ngay: 0903612897