trungtamdayboisaigon2015@gmail.com

0903612897/0903612897

23/09/2021 - 10:33 PMAdmin 548 Lượt xem
Share

Học bơi cho bé không đơn thuần là vui chơi, thư giãn mà còn là những bài tập rèn luyện, phát triển hoàn thiện về thể chất, vóc dáng, sức khỏe và tinh thần. Trong giai đoạn phát triển, dạy bé học bơi sẽ giúp sự phát triển của trẻ được hoàn thiện, các cơ quan xương phát triển, tăng chiều cao, dẻo dai, bền sức và đặc biệt là tránh được bệnh béo phì, tăng cân (vốn đã phổ biến ở trẻ).

 

Bé học bơi tại TPHCM

 

Bé học bơi để làm gì?

 

Phụ huynh hay cho em bé học bơi để vui đùa và thư giãn mà đôi khi chưa thấy lợi ích thật sự từ việc này, đặc biệt là em bé từ 3 đến 5 tuổi và trẻ từ 6 đến 12 tuổi. Nếu các bé học bơi được hướng dẫn bài bản, được giáo viên chỉ dẫn thông qua các lớp học bơi cho bé thì hiệu quả sẽ nhiều và quý giá hơn. Có thể kể đến một số lợi ích từ việc học bơi cho bé như sau:

 

Bé học bơi làm quen với việc vận động dưới nước và cảm thấy thích thú với việc bơi lội.

 

Vừa vui chơi vừa giúp bé vận động, giúp tránh được bệnh béo phì, tăng cân

 

 Bé học bơi, vận động nhiều giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần vui vẻ hơn

 

Nắm bắt được Giai đoạn vàng trong sự phát triển thể chất ở trẻ, tác động, hình thành thói quen vận động, thể thao, giúp phát triển toàn diện giai đoạn tuổi dậy thì.

 

Làm quen với một số động tác đơn giản như tập thăng bằng dưới nước, đập nước, quạt nước.

 

Những mẹo nhỏ để xử lí khi gặp sự cố đuối nước mà trẻ mắc phải.

 

Có thể thấy cho em bé học bơi là việc làm trăm lợi vô hại vì thế đừng ngần ngại cho trẻ tham gia các lớp học bơi cho bé tại tphcm ngay nhé.

 

Bé học bơi từ độ tuổi nào?

 

Hiện nay tại tphcm có một số trung tâm dạy bơi đã tổ chức lớp học bơi cho bé từ 3 tuổi trở lên. Các bé học bơi có thể lựa chọn học 1 kèm 1 hoặc dạy bơi theo nhóm. Về cơ bản, nội dung của khóa học này tập trung vào việc vui chơi là chính, kèm vào đó là các nội dung cơ bản nhất, phù hợp với trẻ nhỏ như: tập đứng dưới nước, tập chân đập nước, tay quạt nước, giữ thăng bằng, nằm trên mặt nước,...cốt yếu giúp bé thích thú và thấy việc bơi lội là một môn thể thao giải trí có ích.

 

Bé học bơi học được những gì?

 

Kỹ năng bơi lội ở em bé học bơi (trẻ từ 3 đến 5 tuổi) được thể hiện thông qua việc làm quen với nước, cách giữ thăng bằng khi di chuyển dưới nước, cách chân đập nước, tay quạt nước, cách thở, cách di chuyển cơ thể trên nước,...Riêng đối với trẻ từ 6 đến 12 tuổi, kỹ năng bơi lội được thể hiện rõ ràng hơn bởi các bài tập: cách nín thở, cách thở dưới nước, cách di chuyển dưới nước, và một số bài tập kiểu bơi phổ biến hiện nay như: bơi ếch, bơi trườn sấp, bơi bướm, bơi ngửa,...ở mức độ cơ bản nhất, giúp trẻ làm quen và thích thú với việc bơi lội.

 

Kỹ năng sinh tồn là nội dung quan trọng, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Hiện nay số lượng đuối nước ở trẻ em ở nước ta hàng năm là vô cùng lớn. Việc bé học bơi từ khi còn nhỏ là việc nên làm và cần thiết. Các bài tập trong lớp học bơi cho bé sẽ đề cập đến một số kỹ năng sinh tồn hữu ích cho trẻ như: cách nhận diện vùng nước nguy hiểm, cách hỗ trợ cứu đuối nước cho bản thân hoặc gặp người khác đuối nước, cách vận dụng các phương tiện, vật dụng có thể hỗ trợ tốt người đang đuối nước,...

 

Nâng cao sức khỏe và kích thích niềm đam mê bơi lội thông qua các lớp học bơi cho bé. Các cơ quan xương khớp sẽ theo sự vận động mà phát triển tốt hơn; tinh thần vui tươi, thoải mái hơn; ăn uống, ngủ nghỉ ngon giấc hơn; ít bệnh tật hơn; đặc biệt khơi gợi niềm đam mê bơi lội cho trẻ trong tương lai.

 

Lớp học bơi cho bé hiệu quả chất lượng tại TPHCM

 

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều các trung tâm, cơ sở dạy bơi cho trẻ em nổi tiếng và hiệu quả. Việc tìm và lựa chọn trung tâm dạy bơi tại Sài Gòn là không khó tuy nhiên việc khó nhất vẫn là đâu là lớp học bơi cho bé phù hợp nhất. Phụ huynh có thể lựa chọn một trong số các lớp dạy bơi cho trẻ sau:

 

Lớp học bơi cho bé từ 3 đến 5 tuổi

 

Lớp học bơi cho bé từ 6 đến 12 tuổi

 

Lớp học bơi cho bé 1 kèm 1

 

Lớp học bơi cho bé nhóm

 

Lớp học bơi cho bé tại nhà

 

Lớp học bơi cho trẻ theo các kiểu bơi: bơi ếch cơ bản, bơi sải cơ bản, bơi bướm cơ bản,...

 

Đối với trẻ nhỏ, điều quan trọng nhất chính là tạo được không khí vui chơi, thoải mái, thông qua đó lồng ghép nội dung bơi vào để bé học bơi được chủ động, hợp tác và say mê hơn.

 

  

Dạy bơi một kèm một cho bé ở TPHCM

 

Cho bé học bơi ở đâu TPHCM

 

Ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có phương pháp dạy bơi khác nhau. Đặc biệt các bé học bơi luôn gặp khó trong việc hướng dẫn và tạo được sự tương tác, đồng thuận của bé vào bài bơi. Vì thế, các lớp học bơi cho bé luôn đặt vui chơi là phương pháp hữu hiệu - học là chơi, chơi là học.

 

Có rất nhiều lớp dạy bơi tại tphcm cho em bé và trẻ em nhưng không nhiều trung tâm dạy bơi dành cho em bé từ 3 tuổi. Với tiêu chí về kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn; trách nhiệm, tận tâm, yêu trẻ; thương hiệu uy tín, độ phủ rộng khắp tại tphcm,.. Sài Gòn Swimming là nơi phụ huynh có thể an tâm gửi gấm và lựa chọn theo học.

 

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi lội, trung tâm đặt tâm huyết rất nhiều trong mỗi bài dạy bơi. Dạy bơi không còn đơn thuần là hoạt động thể thao mà đã là hoạt động giáo dục.

 

100% giáo viên huấn luyện đúng chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, thi đấu.

 

Huấn luyện viên có cả nam và nữ để phù hợp với nhu cầu của học viên.

 

Có lộ trình học phù hợp cho từng học viên. Luôn luôn theo dõi, kiểm tra, điều chỉnh kịp thời cho học viên trong suốt quá trình học.

 

Không chỉ linh hoạt về địa điểm, thời gian học viên còn được tự chọn cho mình giáo viên hướng dẫn phù hợp nhất, được trung tâm tạo điều kiện tốt nhất để hoàn thành khóa học.

 

Học phí cạnh tranh cao nên mức phí rất mềm, áp dụng giá học phù hợp.

 

Trung tâm cam kết 100% biết bơi khi tuân thủ đúng lộ trình và hướng dẫn của giáo viên.

 

Với những ưu điểm trên, Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy cho việc học bơi của bé.

 

Tại sao nên cho bé học lớp học bơi 1 kèm 1

 

Lớp học bơi cho bé 1 kèm 1 là lựa chọn đúng và hiệu quả. Các bé đang ở giai đoạn sơ khai còn nhiều bỡ ngỡ với môn bơi lội. Ưu điểm của khóa học này chính là bé được bơi nhiều hơn; giáo viên chỉnh sửa nhiều hơn; dễ uốn nắn hơn. Và đây là các lí do nên cho bé học bơi lớp dạy bơi 1 kèm 1:

 

Trẻ nhỏ học bơi cần được hướng dẫn cụ thể, chắc chắn và từng bước. Điểm này có thể thấy dạy bơi một kèm một phát huy tối đa hiệu quả.

 

Trẻ nhỏ học bơi một kèm một sẽ nhanh biết bơi hơn.

 

Học một kèm một sẽ dễ chỉnh sửa động tác và uốn nắn dễ hơn

 

Tiết kiệm thời gian đạt mục tiêu biết bơi nhanh và dễ dàng hơn

 

Có thể tự chủ về thời gian, địa điểm, giờ giấc, chọn hồ bơi hoặc bơi tại nhà mà không cần lo phải di chuyển xa

 

  

Khóa dạy bơi cho bé chuyên nghiệp

 

Học phí học bơi cho bé bao nhiêu?

 

Sự đa dạng khóa học dạy bơi nói chung và dạy bé học bơi ở TPHCM nói riêng là một trong những điểm mạnh của Sài Gòn Swimming. Phụ huynh có thể tìm lớp học bơi cho bé với hình thức 1 kèm 1 hoặc học bơi theo nhóm với chi phí phải chăng và hợp lí nhất.

 

Chi phí cho khóa học dạy bơi 1 kèm 1 cho bé có mức giá dao động là 3.500.000đ/ khóa học, trung tâm cam kết biết bơi và đạt được những nội dung, bài tập cơ bản về làm quen và vận động được dưới nước cho trẻ. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể lựa chọn các khóa học dạy bơi và tham khảo học phí các khóa học của trung tâm tại:

 

Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming

 

Địa chỉ: số 309/20, đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp, TP. HCM

 

Hotline: 0903. 612. 897 Mrs Trân

 

Email: trungtamdayboisaigon2015@gmail.com

 

Website: www.saigonswimming.com

 

Fanpage: Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming

 

Xem thêm: 

 

Dạy bơi trẻ em

 

Dạy bơi tại nhà

 

Học bơi kèm riêng

 

Hướng dẫn cách dạy bơi cho trẻ em hiệu quả

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 

Share

Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming
  Chúng tôi chuyên nhận dạy bơi kèm riêng, dạy bơi tại nhà, dạy bơi cấp tốc, dạy bơi nâng cao, dạy bơi kèm nhóm uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
  Chuyên đào tạo trẻ em 7 tuổi trở lên và người lớn từ cơ bản đến nâng cao. Cam kết biết bơi 100%, được thiết kế giáo án bơi riêng cho từng học viên.
  Điện Thoại/zalo : 0903 612 897 Ms Trân
  Địa chỉ: 309/20 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, Quận Gò vấp
  Email: trungtamdayboisaigon2015@gmail.com
   
  Fanpage

   

   
  Bản đồ

  © Bản quyền thuộc về Trung tâm Dạy bơi Sài Gòn Swimming. Thiết kế bởi hpsoft.vn

  Gọi ngay: 0903612897