trungtamdayboisaigon2015@gmail.com

0903612897/0903612897

17/01/2023 - 2:49 PMadmin 4206 Lượt xem
Share

Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa Quận Gò Vấp là điểm đến hấp dẫn vào mỗi mùa hè oi bức. Hệ thống cơ sở vật chất tại đây khá hiện đại, giá vé hợp lý, vị trí hồ bơi cũng thuận lợi dễ tìm. Nếu đang tìm kiếm địa điểm vui chơi giải trí, rèn luyện kỹ năng bơi lội, bạn có thể tin tưởng lựa chọn Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa Quận Gò Vấp.

Khái quát về Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa tại Quận Gò Vấp

Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa Quận Gò Vấp là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ bơi lội, giải trí lành mạnh uy tín tại khu vực TPHCM. Hồ bơi này nằm tại vị trí trung tâm của quận Gò Vấp, sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

 Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa Quận Gò Vấp

Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa Quận Gò Vấp

Vì vừa trải qua quá trình tu sửa, nâng cấp nên hệ thống hồ bơi đã được phân làn rõ ràng, tạo thuận lợi cho tất cả khách hàng có nhu cầu bơi hoặc học bơi. Ngoài hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hồ bơi tại trung tâm văn hóa quận Gò Vấp còn ghi điểm bởi giá vé phải chăng, thời gian mở cửa linh hoạt.

Hồ bơi Trung Tâm Văn Hóa ở đâu?

Không khó để bạn tìm đến Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa Quận Gò Vấp. Bởi hồ bơi này nằm ở vị trí rất dễ tìm, tại khu vực trung tâm quận Gò Vấp. Nếu chưa từng đến hồ bơi tại trung tâm văn hóa quận Gò Vấp bao giờ, bạn hãy tìm kiếm qua Google Maps. Ứng dụng chỉ đường Google Maps sẽ giúp bạn tìm đến chính xác vị trí hồ bơi.

 Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa làm ở vị trí khá dễ tìm

Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa làm ở vị trí khá dễ tìm

Theo đó, Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa hiện đang nằm tại số 13/14D Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TPHCM. Trường hợp cần liên hệ đặt dịch vụ hay khiếu nại, bạn có thể gọi trực tiếp đến đường dây chăm sóc khách hàng hoặc phản ánh trực tiếp với ban quản lý hồ bơi.

Số điện thoại hồ bơi Trung Tâm Văn Hóa Quận Gò Vấp

Ban quản lý của Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa Quận Gò Vấp đã bố trí sẵn đường dây tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Đường dây này luôn hoạt động 24/7, chuyên tiếp nhận khiếu nại và giải đáp thắc mắc cho tất cả khách hàng.

Vậy nếu cần liên hệ với ban quản lý hồ bơi, bạn chỉ cần gọi điện hotline 093 643 82 64. Lưu ý, bạn nên gọi vào giờ hành chính nếu muốn được hỗ trợ nhanh chóng hơn. Bởi nếu gọi ngoài từ hành chính thì không phải lúc nào nhân viên cũng túc trực liên tục.

Đặc điểm thiết kế của hồ bơi Trung Tâm Văn Hóa

Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa là một trong những hồ bơi sở hữu đường nét thiết kế kiến trúc, cơ sở vật chất hiện đại nhất tại khu vực quận Gò Vấp. Đặc biệt vì vừa trải qua nâng cấp tu sửa nên hệ thống hạ tầng của hồ bơi này đã cải thiện đáng kể so với trước.

 Cơ sở hạ tầng tại hồ bơi tương đối hiện tại

Cơ sở hạ tầng tại hồ bơi tương đối hiện tại

Khu vực hồ bơi ngoài trời thiết kế rộng rãi gồm nhiều làn bơi, khu vực hồ bơi cho trẻ em và người lớn phân chia rõ ràng. Cầu thang lên xuống tại mỗi bể bơi đều vô cùng chắc chắn. Xung quanh khu vực bể bơi là cây xanh bố trí rải rác, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái hơn khi trở về với thiên nhiên.

Chất lượng nước tại hồ bơi Trung Tâm Văn Hóa

Chất lượng nước là yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá dịch vụ của một hồ bơi chuyên nghiệp bất kỳ. Bởi nếu nước không thay thường xuyên thì hồ bơi rất có thể trở thành nơi truyền nhiễm bệnh.

 Cứ đầu tuần hồ bơi trung tâm văn hóa quận Gò Vấp lại thay nước

Cứ đầu tuần hồ bơi trung tâm văn hóa quận Gò Vấp lại thay nước

Theo những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu thì nước tại hồ bơi trung tâm văn hóa sẽ thay mới định kỳ vào thời điểm đầu tuần. Có nghĩa cứ vào thứ 2 thì nước tại hồ bơi đều được thay mới.

Hệ thống lọc nước mà hồ bơi đang sử dụng có khả năng lọc tạp chất khá hiệu quả. Hàm lượng Clo sử dụng trong mỗi lần lọc nước đảm bảo áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế, loại bỏ thuốc tật chất nhưng không gây hại cho làn da người tiếp xúc với nước.

Nhìn chung, chất lượng nước tại hồ bơi trung tâm văn hóa của quận Gò Vấp khá đặt chuẩn. Tuy vậy và một số thời điểm như ngày hè oi bức, số lượng khách hàng cùng đến bơi quá đông thì chất lượng nước không gây khó đảm bảo.

Vậy nên, bạn hãy chú ý lựa chọn thời điểm mà khách đến bơi không quá nhiều. Lý tưởng nhất là nên đến vào đầu tuần khi hồ bơi mới thay nước.

Cập Nhật Vé Vào Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa

Giá vé vào hồ bơi trung tâm văn hóa tại quận Gò Vấp khá hợp lý. Trong đó, giá vé dành cho người lớn sẽ cao hơn giá vé dành cho trẻ nhỏ khoảng 5.000đ. Cụ thể:

- Giá vé cho người lớn: 25.000đ / lượt

- Giá vé cho trẻ nhỏ: 20.000đ / lượt

Giá vé mà Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa Quận Gò Vấp đang áp dụng rất phải chăng, tạo điều kiện cho đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ. Chỉ với khoảng 200.000đ là bạn đã có thể cùng gia đình, bạn bè đi bơi thoải mái.

 Giá vé vào hồ bơi trung tâm văn hóa Quận Gò Vấp rất hợp lý

Giá vé vào hồ bơi trung tâm văn hóa Quận Gò Vấp rất hợp lý

Lịch hoạt động của hồ bơi Trung Tâm Văn Hóa

Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa tại Quận Gò Vấp mở cửa hoạt động tất cả 7 ngày trong tuần. Thời gian mở cửa mỗi ngày là từ 6:00 sáng đến 18:30 tối. Bạn cần chú ý đến bơi đúng thời gian.

Cứ vào đầu tuần, hồ bơi lại thay nước một lần. Vì thế bạn nên tận dụng khoảng thời gian này nếu đến bơi, nếu muốn trải nghiệm chất lượng nước hồ bơi tốt nhất.

Lịch hoạt động của hồ bơi gần như cố định, ngoại trừ dịp Tết Nguyên Đán thì hầu như lịch hoạt động đều không thể thay đổi.

Review hồ bơi Trung Tâm Văn Hóa Gò Vấp

Để đánh giá chất lượng hồ bơi trung tâm văn hóa tại quận Gò Vấp, bạn cần xem xét cả về mặt ưu điểm và hạn chế. Sau đây là những phân tích chi tiết nhất:

Ưu điểm

Ưu điểm trong chất lượng dịch vụ của hồ bơi trung tâm văn hóa tại quận Gò Vấp nằm ở sự phân chia khu vực bưu điện khoa học. Cùng với đó là mức giá hợp lý.

- Phân làn bơi khoa học: Các làn bơi được phân chia thất khoa học, theo từng lứa tuổi cụ thể. Chẳng hạn như làn bơi cho người lớn và làn bơi cho trẻ em.

- Giá vé hợp lý: Giá vé vào cổng mà hồ bơi áp dụng chỉ từ 20.000đ đến 25.000đ, mức giá này rất hợp lý. Từ đó, tạo điều kiện cho đông đảo khách hàng tiếp cận dịch vụ.

- Khu vực đỗ xe thoải mái: Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa Quận Gò Vấp bố trí khu vực đỗ xe rất rộng rãi, cả ô tô và xe máy đều có khu vực trông giữ riêng.

- Có bố trí lớp dạy: Với người chưa biết bơi, ban quản lý trung tâm đã bố trí lớp dạy bơi riêng. Tất nhiên nếu muốn tham gia lớp dạy này, bạn cần trả phí cao hơn là phí vào cổng thông thường.

- Hỗ trợ dịch vụ thuê hồ bơi: Nếu như cần tổ chức tiệc hay ghi hình MV, bạn có thể thuê hồ bơi trọn gói. Phí thuê cũng không quá cao, tùy theo thời gian thuê trong bao lâu.

- Giá thuê đồ hợp lý: Đồ bơi cho thuê tại trung tâm đa dạng và rất hợp lý.

- Bố trí trò chơi cho trẻ em: Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa tại Quận Gò Vấp đất chú trọng bố trí đa dạng trò chơi cho khách hàng nhí. Khu vực bơi cho trẻ em được bố trí riêng.

Hạn chế

Song song với một số ưu điểm thì hồ bơi trung tâm văn hóa tại quận Gò Vấp vẫn cần cải thiện chất lượng dịch vụ. Bởi cơ sở hạ tầng và thái độ phục vụ của nhân viên tại đây chưa thực sự làm hài lòng tất cả khách hàng.

- Chưa bố trí mái che: Khu vực hồ bơi ngoài trời vẫn chưa bố trí mái che. Vì thế nếu thời tiết bất ngờ có mưa thì hầu như khách hàng phải tìm cách trú mưa, không thể tiếp tục bơi.

- Thường xuyên bị quá tải: Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa Quận Gò Vấp rất hay trong tình trạng quá tải, đặc biệt là vào mùa hè oi nóng. Số lượng người bơi quá đông cùng lúc dễ khiến chất lượng nước hồ bơi giảm nhanh, gây ngột ngạt cho khách hàng đến bơi.

- Hay bị thất lạc đồ đạc: Khi được khách hàng bơi quá đông cùng lúc, tình trạng thất lạc đồ đạc như đôi dép, quần áo là rất khó tránh khỏi.

- Thái độ phục vụ của nhân viên chưa chuyên nghiệp: Đây là phàn nàn của không ít khách hàng, nhân viên phục vụ tại đây không phải lúc nào cũng niềm nở.

- Chưa bố trí khu phục vụ đồ ăn: Dịch vụ tại trung tâm còn rất nhiều lần, chưa bố trí khu vực của bộ đồ ăn cho khách hàng.

Giới thiệu khóa học bơi tại Trung Tâm Văn Hóa, Gò Vấp

Ngoài dịch vụ bơi lội, thông thường trung tâm văn hóa tại quận Gò Vấp còn bố trí một số khóa học bơi. Trường hợp chưa biết bơi thì bạn nên học bơi trước, dưới đây là 2 khóa học bơi cơ bản bạn nên tham gia tại trung tâm này:

- Khóa học bơi 1 kèm 1: Học phí trung bình từ 2.500.000đ đến 3.000.000đ, tùy từng đối tượng. Mỗi học viên sẽ được kèm bởi một thầy dạy, hướng dẫn chi tiết từ A đến Z. Khóa học này đặc biệt phù hợp với người chưa biết bơi.

- Khóa học cơ bản cho 3 học viên mỗi lớp trở lên: Học phí hợp lý hơn. Nếu đăng ký từ 3 người trở nên thì mỗi học viên sẽ được giảm 15% học phí.

Xem thêm chi tiết các khóa học bơi ở Gò Vấp: dạy bơi cho người lớn, dạy bơi cho trẻ em, dạy bơi tại nhà, dạy bơi kèm nhóm, dạy bơi cho nữ, dạy bơi nâng cao

Một số hồ bơi gần Trung Tâm Văn Hóa Gò Vấp

Bên cạnh Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa thì tại khu vực quận Gò Vấp còn khá nhiều hồ bơi ở Gò Vấp chất lượng khác. Chẳng hạn như hồ bơi Phạm Văn Chiêu, hồ bơi Bến Cát, hồ bơi Bạch Đằng Gò Vấp, hồ bơi 1/6 Gò Vấphồ bơi Làng Hoa...

Hiện nay, Sài Gòn Swimming đang cung cấp đa dạng các khóa học bơi với học phí ưu đãi hấp dẫn. Cơ sở hạ tầng tại đây không hề thua kém bất kỳ hồ bơi chuyên nghiệp nào.

Trên đây là một vài đánh giá chi tiết về Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa Quận Gò Vấp. Rất hy vọng của rằng chia sẻ của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn tham khảo hữu ích!

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 

Share

Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn Swimming
  Chúng tôi chuyên nhận dạy bơi kèm riêng, dạy bơi tại nhà, dạy bơi cấp tốc, dạy bơi nâng cao, dạy bơi kèm nhóm uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
  Chuyên đào tạo trẻ em 7 tuổi trở lên và người lớn từ cơ bản đến nâng cao. Cam kết biết bơi 100%, được thiết kế giáo án bơi riêng cho từng học viên.
  Điện Thoại/zalo : 0903 612 897 Ms Trân
  Địa chỉ: 309/20 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, Quận Gò vấp
  Email: trungtamdayboisaigon2015@gmail.com
   
  Fanpage

   

   
  Bản đồ

  © Bản quyền thuộc về Trung tâm Dạy bơi Sài Gòn Swimming. Thiết kế bởi hpsoft.vn

  Gọi ngay: 0903612897